ภาพข่าวน้ำมันรำข้าว “คิง” มอบน้ำมันรำข้าวคิง ส่งเสริมคนไทยให้มีสุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Wednesday October 18, 2017 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ดีไซน์เวิร์ค ในโอกาสครบรอบ 40 ปี น้ำมันรำข้าวคิง นางบุษกร อ่อนประดิษฐ์ (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท น้ำมันบริโภคไทย จำกัด นำทีมพนักงาน ในกลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง เดินหน้าส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้วยการบริโภคน้ำมันที่อุดมด้วยวิตามิน และสารอาหาร โดยล่าสุดมอบน้ำมันรำข้าวคิง ให้แก่ ร.ต.อ.อนุวัฒน์ ดาวงศ์ (คนที่ 4 จากซ้าย) รองผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 337 อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ผู้ตัวแทนจากกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 337 สำหรับใช้ประกอบอาหารแก่กำลังพลในหน่วยงาน ณ กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 337 อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อเร็วๆ นี้ น้ำมันรำข้าวคิง คุณค่าเพื่อคนรักสุขภาพ • อุดมด้วยวิตามินและสารอาหารอยู่หลายชนิดในปริมาณมาก ประประกอบด้วย โอรซานอล (Oryzanol) ไฟโตสเตรอล (Phytosterols) และวิตามิน อี กลุ่มโทโคฟีรอล (Tococherol) และกลุ่มโทโคไตรอีอนล (Tocotrienol) ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ • มีกรดไขมันอิ่มตัวตำแหน่งเดียว ( MUFA) และโอรีซานอล สูง ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL-C) รวมทั้งมีไฟโตสเตอรรอล ช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล • มีจุดเกิดควันสูง (High Smoke Point) คือ ทนต่อความร้อนได้ดี ประกอบอาหารได้ทั้ง ทอด ผัด สลัด อบ ย่าง