ภาพข่าวเปิดงานคิดถึงพ่อ” ร้อยดวงใจรำลึกถึง.....พ่อหลวงของแผ่นดิน

ข่าวบันเทิง Wednesday October 25, 2017 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณปวิณ ชำนิประศาสตร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เปิดงาน "คิดถึงพ่อ" ร้อยดวงใจรำลึกถึง.... พ่อหลวงของแผ่นดิน รวม 9 กิจกรรมแห่งความจงรักภักดีและความอาลัยที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 พระผู้ทรงสถิตอยู่ในดวงใจพสกนิกรชาวไทยตราบนิรันดร์ โดยมี คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา, คุณกิตติพงศ์ สิปิยารักษ์, ผศ.ดร.ชาญณรงค์ ศรีสุวรรณ, รองศาสตาจารย์สุกรี เกษรเกศรา, คุณกิจจา ตานะ และ อาจารย์พันธวัจน์ นาวิก ร่วมงาน บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (เมื่อเร็วๆ นี้) จากซ้ายไปขวา 1.ผศ.ดร.ชาญณรงค์ ศรีสุวรรณ คณบดีคณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2.อาจารย์พันธวัจน์ นาวิก ผู้อำนวยการสถาบันดนตรี มหาวิทยาลัยพายัพ 3.คุณกิตติพงศ์ สิปิยารักษ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ 4.คุณปวิณ ชำนิประศาสตร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ 5.คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฎิบัติการสาขาเขตภาคเหนือบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 6.รองศาสตาจารย์สุกรี เกษรเกศรา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพคณบดีคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 7.คุณกิจจา ตานะ ผู้ช่วยสถานีเพาะชำกล้าไม้แม่แตง