ริช สปอร์ต จัดพิธีแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ของ บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) หรือ RSP

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 30, 2017 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--IR PLUS บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) หรือ RSP ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทรองเท้า (Footwear) เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายอื่น ๆ (Non-Footwear) ภายใต้ตราสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ ได้แก่ ตราสินค้า Converse และตราสินค้า Pony โดย Converse เป็นแบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี โดย RSP ได้รับสิทธิจาก Converse ในการทำการตลาด ขาย จัดจำหน่าย และการโฆษณาประชาสัมพันธ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และประเทศกัมพูชา นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับสิทธิจาก Pony International Limited ในการออกแบบ ผลิต รวมถึงการใช้ตราสินค้าในการขาย จัดจำหน่าย โฆษณาและประชาสัมพันธ์สินค้าภายใต้ตราสินค้า Pony แต่เพียงผู้เดียว (Exclusive Right) ในประเทศไทย กัมพูชา และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวอีกด้วย ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอเรียนเชิญร่วมพิธีแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ RSP ในวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้อง 603 ชั้น 6 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารที่จะเข้าร่วมลงนามในครั้งนี้ ได้แก่ • นางสาว พาพิชญ์ วงศ์ไพฑูรย์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) • นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ RSP พร้อมด้วยผู้บริหารในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายทั้ง 7 แห่ง ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนิตี้ จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนะสิน จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), และบริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด