เปิดตัวรายการ The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 กับ 4 คุณพ่อ ซุปตาร์สุดแซ่บ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 17:09:52 น.
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ชม พีอาร์

วั้ยตั่ยแล้ววววว แค่ภาพเปิดเหล่าคุณพ่อซุปตาร์สุดแซ่บและลูกน้อยตัวแสบใน The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 เซทแรกก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับกดไลค์กดเลิฟกันแทบไม่ทัน

นำทีมโดย พ่อเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี ชายชาตรีชาติทหารที่พา น้องวิน สุภาพบุรุษตัวน้อย ออกผจญภัยตามรอยตำนานวีรบุรุษไทยมาแล้วในซีซั่น 1 ทำเอาแฟนรายการปลาบปลื้มกับความกล้าหาญ ช่างสังเกต และมุมอบอุ่นของน้องวิน ต้องจับตาดูว่าพ่อเบิร์ดจะพาไปบุกตะลุยถึงไหนกันบ้าง อีกครอบครัวที่สร้างปรากฎการณ์คลั่งไคล้ ชูใจ ลูกสาวสุดแบ๊วของ พ่อกอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ฟักกลิ้ง ฮีโร่ แร็พเปอร์สุดฮิป ที่ประกาศกร้าวไม่ให้ลูกสาวเข้าใกล้หรือไว้ใจหนุ่มหล่อหน้าไหน แต่สุดท้ายกลับมีทั้งนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อเข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับกันเป็นแถวแล้วอย่างนี้พ่อกอล์ฟจะจัดการยังไงล่ะ

ตามมาติดๆ กับ 2 ครอบครัวใหม่ที่จะเข้ามาร่วมดูแลลูกน้อยระหว่างคุณแม่ไม่อยู่ 48 ชั่วโมง หลังจากปล่อยให้แฟนรายการทายกันมาสักพักว่าใครจะมาเป็น 2 คุณพ่อซูเปอร์แมนกันแน่ พอเฉลยว่าคนแรกเป็น พ่อจิม-เจจินตัย อันติมานนท์ กับลูกสาว น้องพลอยเจ ขวัญใจชาวโซเชียลเท่านั้นก็ได้รับเสียงตอบรับถล่มทลาย ไม่รู้ว่าที่ยอดไลค์ยอดเลิฟพุ่งขนาดนี้เป็นเพราะพลังความหวานจากสายตาและพวงแก้มน่าหยิกของน้องพลอยเจหรือเพราะซิกซ์แพ็คของคุณพ่อจิมกันแน่ คนที่ 2 ก็ไม่น้อยหน้า พ่อกาย-รัชชานนท์ สุประกอบ หอบเอาน้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ลงรถเข็นมาแบบซามูไรพ่อลูกอ่อนเลยทีเดียว นอกจากจะการันตีความเฮฮาด้วยภาพเบื้องหลังสุดป่วนแล้ว แฟนรายการยังลุ้นว่าจะได้เห็นรอยสักที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อเชิ้ตพ่อกายมากกว่านี้ไหมน้า...

ซีซั่นนี้แซ่บแน่! มาร่วมเชียร์ร่วมลุ้นและให้กำลังใจคุณพ่อทุกคนไปพร้อมๆ กันในรายการลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว... The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.00– 15.45 น.ประเดิมตอนแรก วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ติดตามความเคลื่อนไหวและ Unseen น่ารักๆ ของเหล่าลูกๆ ซุปตาร์ได้ที่
https://www.facebook.com/thereturnofsupermanthailand/videos/1852233808421105/
ข่าวที่เกี่ยวข้อง