SE-ED มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต

ข่าวทั่วไป Wednesday November 1, 2017 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ซีเอ็ดยูเคชั่น ลูกค้าที่ถือบัตรกรุงศรี เดบิตการ์ด รับส่วนลด 100 บาททันทีเมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป เงื่อนไข - รับส่วนลด 100 บาท เมื่อชำระด้วยบัตรกรุงศรี เดบิต ครบ 300 บาทขึ้นไป ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา - ยกเว้น คูปองซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์, บัตรเติมเงินทุกประเภท, สลิป U Top up, สินค้าการกุศล และสินค้ายกเว้นส่วนลด โปรดตรวจสอบ ณ จุดขาย - สามารถใช้ร่วมกับบัตรสมาชิกได้ แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ - รหัสส่วนลดที่แสดงผ่าน sms มีอายุ 1 ชั่วโมง (ระบบจะแสดงเวลานับถอยหลัง) - จำกัดรหัสส่วนลด 2สิทธิ์/บัตร/เดือน (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ถ้ากดรับสิทธิ์แล้วไม่สามารถรับสิทธิ์ได้อีก) การรับสิทธิ์ วิธีรับสิทธิ์จากโทรศัพท์มือถือ เมื่อลูกค้าบัตรกรุงศรี เดบิต ชำระด้วยบัตรกรุงศรี เดบิต ครบ 300 บาทขึ้นไป - รับสิทธิ์กด กด *762*222*200010*[หมายเลขบัตรเดบิต]# โทรออก - เมื่อลูกค้ากดรับสิทธิ์ ระบบจะแสดงรหัสส่วนลดทาง SMS มีอายุใช้งาน 1 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค.60 | ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา