“น้ำตาล-ชลิตา” โดนรับน้อง หัวเราะทั้งน้ำตา!!

ข่าวบันเทิง Friday November 3, 2017 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--ช่องวัน31

ประเดิมงานแสดงครั้งแรก ก็ต้องมาปะทะความฮากับ 3 ตัวจี๊ด กับ อู๊ด-ยม-วอก ในซิทคอม "เป็นต่อ" ทาง ช่องวัน31 ก็ทำเอาสาวสวย น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ถึงกับไปไม่เป็น!! เมื่อเจอ 3 หนุ่มโฉดรับน้อง ด้วยการปล่อยมุขใส่ไม่ยั้ง อยากรู้เบื้องหลังการถ่ายทำจะน่ารักขนาดไหน? ไปดูกัน!!
เป็นตอนที่ นัท(น้ำตาล) เข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่ พี่อู๊ด, พี่ยม, พี่วอก หวังจะหลอกเอาเงินของทั้ง 3 โดยที่นัทไม่รู้ว่าทั้ง 3 คน เป็นเพื่อนกัน
การถ่ายทำวันนี้ ผู้กำกับฯ นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว ปักหลักถ่ายทำกันที่ Acts Studio ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงอู๊ด,เจี๊ยบ,เกลือ และน้ำตาล มาซ้อมคิวทันที เมื่อเจอหน้ากัน 3 หนุ่มเลยรีบขออนุญาตน้ำตาลกันก่อนเลย เพราะต้องเล่นชนิดถึงเนื้อถึงตัว สาวน้ำตาลก็ไม่รอช้า ปล่อยไฟเขียวให้เล่นได้เต็มที่ ฟากผู้กำกับ ไหนๆ ก็ได้สาวสวยดีกรีนางงามมาร่วมแจมทั้งที เลยจัดเต็ม สั่งให้น้ำตาลงัดมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนมาออดอ้อน 3 หนุ่ม ซึ่งก็เข้าทาง 3 หนุ่มอยู่แร๊ว!! จึงจัดหนักจัดเต็มแบบไม่เลี้ยง ผลัดกับแซวผลัดกันปล่อยมุขจีบน้ำตาลไม่ยั้ง แถมยังนอกบทกันตามสไตล์ ทำเอาสาวน้ำตาลทั้งเขินทั้งขำหน้าแดง ก่อนจะหลุดหัวเราะออกมาเพราะกลั้นขำไม่อยู่ กว่าจะผ่านไปได้แต่ละฉาก ก็เล่นเอาสาวน้ำตาลปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว
ตามชมความน่ารักของสาว น้ำตาล-ชลิตา กับการชิมลางงานแสดงครั้งแรก ได้ใน ซิทคอม "เป็นต่อ" วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ย.นี้ 19.10น. ทางช่องวัน31


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ