ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ จัดพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ” ของ บมจ. แอ็พพลาย ดีบี“ADB”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 8, 2017 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม พิธีเปิด "การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ" ของ บมจ. แอ็พพลาย ดีบี"ADB" ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 9.15-10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 09.15 น. ลงทะเบียน 09.33 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09.35 น. ผู้บริหาร บริษัท แอ็พพลาย ดีบี จำกัด (มหาชน) ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.38 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ ADB 09.44 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณประพันธ์ เจริญประวัติผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ 09.48 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย คุณสุนิต วิสุทธิโกศลกรรมการผู้จัดการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 09.51 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณหวัง วนาไพรสณฑ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอ็พพลาย ดีบี จำกัด (มหาชน) 09.55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ผู้รับมอบ คุณหวัง วนาไพรสณฑ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอ็พพลาย ดีบี จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ผู้รับมอบ คุณรัตนชัย วงษ์เจริญสิน กรรมการ บริษัท แอ็พพลาย ดีบี จำกัด (มหาชน) 09.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์