ภาพข่าวTHMUI เคาะราคาไอพีโอหุ้นละ 2.55 บาท เปิดจอง 15 – 17 พฤศจิกานยนนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 15, 2017 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--IR PLUS นายทชากร ลีลาประชากุล (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางศรินทร์รัศม์ ลีลาประชากุล (ที่2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บริษัท ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ THMUI ผู้จัดจำหน่ายลวดสลิง และอุปกรณ์ยกหิ้วคุณภาพสูง จากผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมด้วยนายรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์ (ที่2จากขวา) กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทหลักทรัพย์ ในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 2 แห่ง ภายหลังพิธีเซ็นสัญญาลงนามเพื่อเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนในครั้งนี้จำนวน 97.07 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ หุ้นละ 0.50 บาท กำหนดราคาไอพีโออยู่ที่ 2.55 บาท/หุ้น เปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 15-17 พฤศจิกายน 2560 และคาดว่าจะสามารถเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 701 ชั้น 7 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย