ภาพข่าวครั้งแรกของประเทศไทย กับการฝึกอบรม “2nd iClass Anatomy Cadaver Course Asia”

ข่าวทั่วไป Friday November 17, 2017 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--IS AM ARE. PR ""2nd iClass Anatomy Cadaver Course Asia"" ครั้งแรกในประเทศไทย กับการฝึกอบรมสร้างมาตรฐาน การใช้นวัตกรรมโปรตีนสลายริ้วรอย ผ่านเทคนิค นาโบลิฟท์ ผสมผสานร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ไฮยาลูรอนิก แอซิด ฟิลเลอร์ที่มีเทคโนโลยี อี–บริด ให้มีคุณภาพก้าวหน้าเทียบชั้นแพทย์ฯ ระดับโลก ดร.แมท สเตฟานเนลลี่ (ที่ 5 จากขวา) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมพลาสติกและกายวิภาคศาสตร์ ประธานสถาบัน ผู้ร่วมก่อตั้งและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร iClass Anatomy ศาสตราจารย์ นายแพทย์วรพงษ์ มนัสเกียรติ (ที่ 4 จากขวา) หัวหน้าสาขาตจศัลยศาสตร์ ภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรังสิมา วณิชภักดีเดชา (ที่ 3 จากขวา) อาจารย์ประจำสาขาตจศัลยศาสตร์ ภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร.ทรงวุฒิ ศักดิ์ชลาธร (ที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด ร่วมจัดฝึกอบรม ""2nd iClass Anatomy Cadaver Course Asia"" ครั้งแรกในประเทศไทย กับการรวมตัวสามหน่วยงานใหญ่ จัดอบรมและสาธิตการใช้นวัตกรรมโปรตีนสลายริ้วรอย ผ่านเทคนิค นาโบลิฟท์ (Nabolift) ผสมผสานร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด ฟิลเลอร์ที่มีเทคโนโลยี อี–บริด (E-BRID Technology Filler) ให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน เวชศาสตร์ผิวพรรณและความงามจากทั่วประเทศไทย พร้อมร่วมสนับสนุนวงการแพทย์ และสร้างมาตรฐานการฉีดโบทูลินั่ม ทอกซิน ชนิด เอ และไฮยาลูรอนิก แอซิด ฟิลเลอร์ ให้มีคุณภาพ ก้าวหน้าเทียบชั้นแพทย์ฯ ระดับโลก ณ ศูนย์ฝึกอบรมทักษะหัตถการทางการแพทย์ศิริราช (Siriraj Training and Education Center for Clinical Skills: SiTEC) อาคารศรีสวรินทิรา คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อเร็วๆ นี้