กรมการค้าภายในรับสมัครร้านค้าเข้าร่วมโครงการกระจายสินค้าปี 2000

ข่าวทั่วไป Thursday June 29, 2000 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--กรมการค้าภายใน
ร.ท.สุชาย เชาว์วิศิษฐ อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า กรมได้จัดทำโครงการกระจายสินค้าปี 2000 ขึ้น ซึ่งประกอบด้วย งานจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคธงฟ้า-ราคาประหยัดและงานแสดงและจำหน่าย สินค้าชุมชนและธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในจังหวัดต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมสนับสนุน สินค้าเกษตรแปรรูป สินค้าหัตถกรรม สินค้าอุตสาหกรรมในครัวเรือน และสินค้าอุปโภคบริโภคที่ผลิตจาก กลุ่มแม่บ้านกลุ่มสตรี ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ให้มีช่องทางการจำหน่ายและขยายตลาดสินค้า ไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ภายในประเทศ เพื่อให้ประชาชนได้ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพในราคาประหยัด
กรมการค้าภายใน จึงขอเชิญชวนผู้ผลิต กลุ่มผู้ผลิต ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บริษัท/ร้านค้า เพื่อเข้าร่วมงานแสดง และจำหน่ายสินค้าของกรมการค้าภายใน ทั้งนี้ผู้สนใจ
สมัครได้ที่สำนักส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมการค้าภายใน เวลา 8.30-16.30 น. ทุกวัน เว้นวันหยุดราชการ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทรศัพท์ (02) 622-2472, 622-2476 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป--จบ--
-อน-