ทีวีไกด์: รายการ Singer Auction เสียงนี้มีราคา “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ถึงกับไร้จุดยืน หลังถูก “รัศมีแข” ใช้เงินฟาดหน้า!!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 16:11:33 น.
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เข้าวงการมาได้ไม่เท่าไรดาราสายมั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง ""รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น"" ก็ไปทำเรื่องจนเวทีลุกเป็นไฟซะแล้วในรายการ ""Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา"" ด้วยการยกป้ายประมูลนักร้องขายเสียงตัดหน้านักแสดงหนุ่ม อย่าง ""อเล็กซ์ เรนเดลล์"" โดยเพื่อนๆ ผู้เข้าประมูลคนอื่นต่างไม่ยอมเหตุการณ์นี้เช่นกัน บอกเลย ""รัศมีแข"" กลับโนสนโนแคร์!!!

เมื่อเหล่าผู้ร่วมประมูลอย่าง ""พีท - พล นพวิชัย"", ""ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช"", ""มิ้น - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง"" ต่างต่อสู้อย่างไม่มียอมกันเพื่อประมูลนักร้องขายเสียงจากทางบ้านที่ตนถูกใจ จนมาถึงนักร้องไฮไลท์คนสุดท้ายซึ่งทุกคนเห็นพร้อมกันว่าต้องมีของเด็ดแน่นอน จน ""อเล็กซ์"" ถึงกับยอมเก็บเงินที่มีไม่ประมูลนักร้อง 3 คนแรก เพื่อไว้รอประมูลนักร้องคนนี้โดยเฉพาะ แต่พอเปิดการประมูล ""รัศมีแข"" กลับเป็นม้ามืดทุ่มเงินที่มีทั้งหมดซื้อตัวนักร้องปาดหน้า อเล็กซ์ และผู้เข้าประมูลคนอื่น จนทำให้ ""พีท, ไอซ์, มิ้น"" ต่างส่งเสียงคัดค้าน จน ""น้าเน็ก"" ต้องเข้ามาห้ามกลุ่มม็อบย่อยๆ นี้ ทำให้ ""รัศมีแข"" ของขึ้นที่หาว่าปาดหน้าแย่งนักร้อง เพราะเรื่องแบบนี้ใครดี ใครไว คนนั้นต้องได้ และยังหันไปขู่นักร้องว่าอย่าทำให้เสียหน้าเป็นอันขาด!!!

งานนี้ ""รัศมีแข"" จะต้องเสียหน้าหรือได้รับชัยชนะ??? ติดตาม ""Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา"" วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง