บริษัท ยนตรกิจ ออโต เซ็นเตอร์ได้จัดรายการ Package Price สำหรับราคาอะไหล่ เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าซีตรองทุกท่าน

ข่าวทั่วไป Thursday May 24, 2001 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ออโต้ไทยแลนด์ดอทคอม
บริษัท ยนตรกิจ ออโต เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและนำเข้ารถยนต์ ซีตรอง อย่างเป็นทางการ แจ้งว่า บริษัทได้จัดรายการ Package Price สำหรับราคาอะไหล่ เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าซีตรองทุกท่าน และเพื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการจากศูนย์บริการที่มีคุณภาพ และบริการอะไหล่แท้จาก ซีตรอง ในราคาพิเศษ โดยมีส่วนลด ตั้งแต่ 20-30%* ตัวอย่างเช่น
1.แบตเตอรี่ 3K DIN 65 ราคา 1,400 บาท แบตเตอรี่ FB DIN 65 ราคา 1,250 บาท
2.แบตเตอรี่ 3K DIN 75 ราคา 1,500 บาท แบตเตอรี่ FB DIN 75 ราคา 1,350 บาท
3.ชุดผ้าเบรกหลัง ส่วนลดตั้งแต่ 20-30% (เฉพาะรุ่น) เช่นรุ่น Xantia Estate ราคา 2,931 บาท ลดเหลือ 2,150 บาทรุ่น XM Saloon ราคา 2,717 บาท ลดเหลือ 2,150 บาทรุ่น Xantia ราคา 2,717 บาท ลดเหลือ 2,150 บาทและยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย เป็นต้น
4.บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาพิเศษ เช่นรุ่น AX ราคา 729 บาทรุ่น BX, CX, XM ราคา 889 บาทรุ่น ZX, Xantia ราคา 899 บาทรุ่น XM V6 ราคา 1,169 บาท
โดยรายการดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 21 พฤษภาคม 2544 จนถึง 31 กรกฎาคม 2544 นี้ *ราคาดังกล่าวรวมค่าอะไหล่ ค่าแรง และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว--จบ--
-สส-