ภาพข่าว“SYS” สนับสนุนบ้านโครงสร้างเหล็ก SYS ระบบน็อคดาวน์ ในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2560

ข่าวอสังหา Friday November 17, 2017 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายพีรภัทร แสงสุนีย์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ และนายเฉลิมเกียรติ อิศรางกูรฯ (ขวา)ผู้จัดการธุรกิจสินค้าและบริการครบวงจร บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ สนับสนุนบ้านโครงสร้างเหล็ก SYS ระบบน็อคดาวน์ "EIT Smart & Safety Home" ให้กับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2560 ระหว่างวันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธเนศ วีระศิริ (กลาง) นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) เป็นตัวแทนรับมอบ ด้วยข้อดีของบ้านโครงสร้างเหล็ก SYS ระบบน็อคดาวน์ ที่ก่อสร้างรวดเร็ว ได้มาตรฐาน และสามารถถอดประกอบเคลื่อนย้ายได้ ทางวสท.จะนำ บ้านโครงสร้างเหล็ก SYS ระบบน็อคดาวน์ ไปแสดงต่อที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.) ภายหลังจากเสร็จสิ้นงาน