ธนาคารกรุงไทย จัดงานสัมมนา “แชร์ทางลัด ชัดทางรวย ด้วยไอเดีย”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 28, 2017 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ธนาคารกรุงไทย ด้วยธนาคารกรุงไทย จะจัดงานสัมมนาใหญ่ประจำปี 2560 ในหัวข้อ "แชร์ทางลัด ชัดทางรวย ด้วยไอเดีย" โดยเชิญนักธุรกิจ SME ที่ประสบความสำเร็จมาถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ และมุมมองการทำธุรกิจใหม่ๆ ให้กับลูกค้า SME เพื่อเพิ่มมุมมองและปรับตัวให้เข้ากับกระแสความต้องการของผู้บริโภค ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ระหว่างเวลา 13.30 – 16.30 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ บี ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล เวิลด์ โดย นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมเปิดงานโดยมีกำหนดการดังนี้ 13.30 น. ลงทะเบียน 14.00 น. ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ประธานกรรมการ กล่าวเปิดงาน 14.10 น. การสัมมนา · ดร.องอาจ กิตติคุณชัย ประธานบริหาร บมจ. ซันสวีท ผู้ผลิตผลไม้แปรรูป "Sun Sweet" เจ้าของธุรกิจ 2 พันล้าน · นายอติรัตน์ ด่านภัทรวรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุราษฎร์อินเตอร์ทัวร์ผู้พาธุรกิจ "แพ 500 ไร่ " โกอินเตอร์ด้วย Digital Marketing · นายชิตพล มั่งพร้อม ประธานบริหาร บริษัท อินเตอร์เน็ต เบส บิซิเนส กรุ๊ปผู้ผลิตซอฟแวร์ "ZANROO" ให้บริการ Social Media Solution ดำเนินรายการโดย · นายภัทร จึงกานต์กุล พิธีกรรายการโทรทัศน์ด้านเศรษฐกิจ · นายดลชัย บุณยะรัตเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์และสื่อสารการตลาด 16.30 น. มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน