บริษัท พาณิชยการแห่งประเทศไทย จำกัด แผนกยูโรฟู๊ด ร่วมมือกับแบรนด์ Andros จัดงานอีเว้นท์ “Fruit Selection Product Launch”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2017 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--พาณิชยการแห่งประเทศไทย วันที่ 15 – 16 พฤศจิกายน 2560 บริษัท พาณิชยการแห่งประเทศไทย จำกัด แผนกยูโรฟู๊ด ร่วมมือกับแบรนด์ Andros(R) จัดงานอีเว้นท์ "Fruit Selection Product Launch" ที่ Macaron Pastry Training Center ย่านสุขุมวิท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ซึ่งใช้สำหรับนำเป็นส่วนผสมในการประกอบเบเกอรี่ ขนมเค้กและเครื่องดื่ม โดยเราได้รับเกียรติจากเชฟที่มีประวัติการทำเบเกอรี่และขนมเค้กอย่างยาวนานมาสาธิตวิธีทำขนมเค้กในรูปแบบต่างๆ ให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ลองชิม รวมถึงแบรนด์ขนมหวานต่างๆ อีกมากมายที่เข้าร่วม อาทิ Bonne Maman(R), Pierrot Gourmand(R), La Compagnie des Desserts, Cemoi และ Mountain Mist ทั้งนี้ภายในงานยังมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำและให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในแต่ละประเภทว่าเหมาะสมจะนำไปเป็นส่วนผสมของเบเกอรี่ ขนมเค้กหรือเครื่องดื่มอย่างไรได้บ้าง รวมทั้งให้แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ชิมรสชาติของผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ แยม ไอศครีมและวาฟเฟิล
แท็ก Election   rain   ขนม