สยามไฟเบอร์กลาส ส่งโปรร่วมแจม ช็อปช่วยชาติ กับโฮมโปร

ข่าวอสังหา Wednesday November 29, 2017 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--พีอาร์โซลูชั่น บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี สเตย์ คูล (STAY COOL) แผ่นโปร่งแสงเอสซีจี และวัสดุอะคูสติกเอสซีจี ไซเลนส์ (Cylence) ขนสินค้าระดับพรีเมี่ยมอย่าง ฉนวนกันความร้อนเอสซีจี สเตย์คูล ฉนวนกันความร้อนที่สามารถป้องกันความร้อนได้ถึง 7 เท่า พร้อมช่วยประหยัดพลังงานค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศถึง 47% ที่กวาดรางวัลคุณภาพระดับสากล รวมถึงรางวัลการประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่องติดต่อกันจากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน สามารถใช้ได้ทั้งบ้านอยู่อาศัยแล้วและบ้านสร้างใหม่ ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้เปี่ยมสุข และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ร่วมกับ แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี ที่นอกจากจะช่วยทำให้หลังคาบ้านโปร่งโล่งสบาย ยังเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำ ในด้านการนำมาดัดแปลง ตกแต่ง พื้นที่การใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์เทรนด์การตกแต่งที่ไม่ซ้ำใคร สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชม ช็อป สัมผัสผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิดในราคาพิเศษสนองตอบนโยบายช็อปช่วยชาติ กับภาครัฐ เฉพาะที่โฮมโปร เอ็กซ์โปร ณ อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันนี้ ถึง 26 พฤศจิกายนนี้