UOB YOLO - ให้ลูกค้าชม Justice League ฟรี!!

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 30, 2017 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ชม พีอาร์ อีกหนึ่งกิจกรรมส่งท้ายปีที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ที่กลับมาตอกย้ำคอนเซปท์ You Only Live Once ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวัน อย่างต่อเนื่อง เพราะกิจกรรมที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกกำลังกาย คอนเสิร์ตสุดมันส์ เพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ก่อนใคร ก็ครอบคลุมทุกไลฟสไตล์หนุ่มสาวเจนวายหรือกลุ่มมิลเลนเนียลได้เป็นอย่างดี ล่าสุดกับอีกหนึ่งกิจกรรมที่ตามเทรนด์กระแสภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ พิทักษ์โลก ที่กำลังมาแรง ในภาพยนตร์เรื่อง Justice League ให้ลูกค้าบัตรเครดิตได้รับชมฟรี ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา นายธีรวัฒน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบุคคลธนกิจ ธนาคารยูโอบี กล่าวว่า เพราะบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวเจนวายหรือกลุ่มมิลเลนเนียลเป็นอย่างดี เราจึงพยายามหากิจกรรมที่จะเข้าถึงและตอบสนองไลฟสไตล์ให้ได้มากที่สุด และล่าสุดเราก็ไม่พลาดที่นำภาพยนตร์สุดฮอตฮิต กระแสมาแรงและมีการพูดถึงมากที่สุด อย่างเรื่อง Justice League ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ พิทักษ์โลก มาให้ลูกค้าบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ได้รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และทางเราก็จะคิดค้นกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ได้รับสิทธิประโยชน์ให้ได้มากที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ณัฏฐ์ชนินาถ ศุภรงค์อภิรมย์ ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม กล่าวว่า การรับชมภาพยนตร์ถือเป็นกิจกรรมที่ ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว มีเวลาเมื่อไหร่ก็ต้องจองตั๋วชมภาพยนตร์เมื่อนั้น ภาพยนตร์เรื่อง Justice League ก็เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่รอคอย ชม Trailer มาโดยตลอด ก็เลยอยากชมเรื่องนี้เป็นพิเศษ พอทางบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีรายละเอียดให้ร่วมกิจกรรมทาง SMS ก็รีบส่งเพื่อลุ้นทันที แล้วก็ได้สิทธิ์นั้นมา ดีใจมากๆ ที่ได้ชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ แถมได้ชมแบบฟรีๆ อีกด้วย ขอบคุณมากค่ะ อยากจะให้มีกิจกรรมแบบนี้มาบ่อยๆ นะคะ" บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ยังมอบสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์แก่ผู้ถือบัตร อาทิ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และนอกจากนี้ยังมารูปแบบบัตรเครดิตคืนเงิน (Cash Back) เรียกว่าคุ้มค่ารับเงินคืนได้ทุกการใช้จ่าย โดยได้เลือกสรรกลุ่มสินค้าและบริการที่อยู่ในชีวิตประจำวันและเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่ อาทิเงินคืน 5% ที่BTS, MRT, 7-11,Watsons, Boots และจะคืนเงินเข้าบัญชีให้ 1% สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และที่สำคัญไม่มีการกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำพร้อมทั้งสามารถผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและช้อปออนไลน์ และพิเศษสุดเอาใจคนชอบปาร์ตี้ด้วยเงินคืนถึง 50% ทุกวันศุกร์เมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารชื่อดังสุดฮิปย่านทองหล่อ พร้อมกิจกรรมพิเศษตลอดปี เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทั้งกิน เที่ยว ช้อป ครบทุกประสบการณ์เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สามารถติดตามกิจกรรมถัดไป ตลอดทั้งปี 2560 กับบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัมได้ที่ www.uob.co.th หรือ Line ID: @UOBTHAI หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 0 2285 155