เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท เผยการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วภูมิภาคเอเชีย

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 6 ธันวาคม 2560 13:25:12 น.
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Best Western Hotels & Resorts - Asia

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทเผยการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วภูมิภาคเอเชีย ด้วยการเปิดตัวโรงแรมใหม่หลายแห่งทั้งในแหล่งธุรกิจสำคัญ และ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ในภูมิภาค

ในปีที่ผ่านมาเบสท์เวสเทิร์นเปิดให้บริการโรงแรมใหม่ในเอเชีย รวม 9 แห่งในประเทศต่างๆ รวมทั้งพม่า ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย ไทย และ ฟิลิปปินส์ รวมถึงการเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ด้วยคือ บี ดับเบิ้ลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น (BW Premier Collection) และ ชัวร์ สเตย์พลัส โฮเท็ล บาย เบสท์เวสเทิร์น (SureStay Plus Hotel By Best Western) เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ

การเติบโตของแบรนด์ยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่มีได้มีการเซ็นต์สัญญากับโรงแรมใหม่อีก 8 แห่ง ใน 3 ประเทศ คือที่ญี่ปุ่น เวียดนาม และประเทศไทยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลให้มีจำนวนโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นที่เตรียมจะเปิดให้บริการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้ามีมากถึง 24 โรงแรม รวมจำนวนห้องพักมากกว่า 1,000 ห้อง

โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เบสท์เวสเทิร์นเป็นเครือโรงแรมระดับโลกที่เป็นที่รู้จักดีอยู่แล้ว เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเพิ่มขึ้นอีกหลายแห่งในเอเชียภูมิภาคที่กำลังเติบโตอยู่ในขณะนี้

นอกจากการเพิ่มโรงแรมที่มีคุณภาพเข้าสู่เมืองสำคัญๆ แล้ว เบสท์เวสเทิร์นยังมุ่งมั่นพัฒนาแบรนด์โรงแรมใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดท่องเที่ยวอีกด้วย ในปี 2558 มีแบรนด์โรงแรมทั้งหมด 8 แบรนด์ และได้มีการพัฒนาเพิ่มขึ้นเป็น 11 แบรนด์ในปัจจุบัน เพื่อให้มั่นใจว่าเรามีโรงแรมที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักที่แตกต่างกัน ทั้งโรงแรมแบบประหยัดคือชัวร์สเตย์พลัส โฮเทล บาย เบสท์เวสเทิร์น ถึงโรงแรมที่นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักที่มีระดับเน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบแบรนด์ บี ดับเบิ้ลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น เบสท์เวสเทิร์นยังเพิ่มตัวเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ด้วยการนำแบรนด์ ไวบ์ และ โกล เข้ามา ซึ่งเน้นดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวยุคดิจิตัล"

รอน โพล ประธานกรรมการอาวุโส และประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทกล่าวว่า "เบสท์เวสเทิร์นมีความภูมิใจมากกับการเติบโตของเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย โรงแรมใหม่ๆ เหล่านี้ สะท้อนให้เห็นถึงความก้าวหน้าและการพัฒนาโรงแรมที่สอดคล้องกับความต้องการของนักท่องเที่ยว เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการที่ดีเยี่ยมกับแขกผู้เข้าพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นทุกแห่ง"

ปิดท้ายปลายปี 2560 นี้จะมีโรงแรมใหม่ 2 แห่งเปิดให้บริการที่ประเทศอินโดนีเซีย คือเบสท์เวสเทิร์น กมาลา จิมบารัน ที่บาหลี และ เบสท์เวสท์เทิร์น คินได โฮเทล ที่ เบนจามาซิน ต่อเนื่องไปในปี 2561 มีโรงแรมซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการอีก 5 แห่งได้แก่ เบสท์เวสเทิร์นซัปโปโร โอโดริ-โคเอน และเบสท์เวสเทิร์น ยามากาตะแอร์พอร์ต ที่ประเทศญี่ปุ่น เบสท์เวสเทิร์นเมโทรคลาร์ค ประเทศฟิลิปปินส์ เบสท์เวสเทิร์น อะโลเน่ ประเทศพม่า และไวบ์ สนามเป้า กรุงเทพมหานคร ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ยุคมิลเลเนียล ซึ่งไวบ์ สนามเป้านี้จะถือเป็นโรงแรมแบรนด์ไวบ์แห่งแรกในเอเชียอีกด้วย

ในปี 2562 - 2563 เบสท์เวสเทิร์นมีแผนที่จะเปิดโรงแรมอีก 11 แห่ง รวมทั้งในประเทศไทย อาทิ เบสท์เวสเทิร์นไพรม์ สแควร์ เชียงใหม่ เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ ซึ่งจะเป็นเบสท์เวสเทิร์นแห่งแรกที่พัทยา และ บลูเฟียร์ พัทยา บี ดับเบิ้ลยู พรีเมียร์ คอลเลคชั่น เบสท์เวสเทิร์น จตุจักร และเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง และที่น่ากล่าวถึงคือ เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ โฮเทล กัลเบิร์ก ซึ่งจะเปิดให้บริการที่เมืองละโฮร์ ซึ่งถือเป็นโรงแรมระดับพรีเมียร์แห่งแรกที่ประเทศปากีสถาน เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ โซน่าซี ที่เกาะฟูโกว๊ก เมืองท่องเที่ยวที่เวียดนามที่กำลังได้รับความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบรีสอร์ทริมทะเล

ขณะนี้เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย มีโรงแรมและรีสอร์ท ภายใต้การดูแล 55 แห่ง นับเป็นจำนวนห้องพัก 7,400 ห้อง ซึ่งทุกโรงแรมรับประกันการบริการที่ยอดเยี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงบริการฟรี wi-fi ทุกโรงแรม

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง