TCJ จัดบรรยายสรุปข้อมูล บริษัท ที.ซี.เจ เอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ “TCJ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 8, 2017 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์บียอนด์ บริษัท ที.ซี.เจ เอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ "TCJ" เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องจักรก่อสร้าง ยานยนต์อุตสาหกรรม นอกจากนี้เป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการติดตั้งครบวงจรในด้านสินค้าประเภทโลหะภัณฑ์ ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าสูงสุด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับฟังการบรรยายสรุปข้อมูลการดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ "สรุปผลการดำเนินงานไตรมาส 3/2560 พร้อมกันนี้ทิศทางการดำเนินธุรกิจที่จะสร้างการเติบโตในนอนาคต" ภายในงาน Opportunity Day ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยผู้บริหารของบริษัทที่จะร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้ ประกอบด้วย ดร.ทรงวุฒิ ไกรภัสสร์พงษ์ ประธานกรรมการบริหาร และคุณทัสชน ลีลาประชากุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ที.ซี.เจ เอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ "TCJ" งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 14.10 น. – 15.10 น. ณ ห้องประชุม 603 ชั้น 6 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย