ข่าวอินโฟเควสท์
01:29 เครื่องบินแอร์อินเดียลงจอดฉุกเฉินที่กรุงนิวเดลี หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้   สื่อรายงานว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์อินเดียได้ลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอาก…
01:16 "หัวเว่ย"ออกแถลงการณ์ค้านสหรัฐนำบริษัทในเครือขึ้นแบล็กลิสต์   บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยีของจีน ออกแถลงการณ์คัดค้านการที่สหรัฐจะนำบริษัทในเครืออีก …
00:47 จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำมันระเบิดในแทนซาเนียพุ่งเกือบ 100 ราย   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำม…
00:33 "บักกิ้งแฮม"โต้ข่าว"เจ้าชายแอนดรูว์"พัวพันคดีทางเพศของ"เอปสไตน์"   สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวที่ว่า เจ้าชายแอนดรูว์ โอรสองค…
00:10 จีนเรียกร้องสหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นเกี่ยวกับฮ่องกง   กระทรวงการต่างประเทศจีนแถลงเรียกร้องให้สหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นที่เกี่ยวกับฮ่องกง ทั้งนี้…

TSF ขยายธุรกิจสู่ป้ายโฆษณาในตู้โทรศัทพ์ทีโอที มั่นใจลูกค้าแห่จองเพราะเป็นตู้โทรศัพท์พัฒนาใหม่ไฮเทคโนโลยี

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 13 ธันวาคม 2560 09:13:19 น.
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ทรีซิกตี้ไฟว์

บมจ.ทรีซิกตี้ไฟว์ (TSF) ขยายธุรกิจสู่ป้ายโฆษณาในตู้โทรศัทพ์สาธารณะ TOT ใจกลางกรุงเทพฯ คาดทั้งเอเจนซี่และลูกค้าตรงแห่จองพื้นที่โฆษณา เพราะเป็นตู้โทรศัพท์ที่ทันสมัยมีบริการ Wifi ระบบเดียวกับนิวยอร์ค มั่นใจจะทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวหันมาใช้บริการตู้โทรศัพท์สาธารณะมากขึ้น เตรียมรองรับสัญญา กทม. ที่จะสิ้นสุดในปี 2561

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมขยายการลงทุนพัฒนาสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ป้ายโฆษณาบริเวณรอบตู้โทรศัพท์สาธารณะทั่วประเทศ เป็นตู้โทรศัพท์สาธารณะนวัตกรรมใหม่ที่ได้สัมปทานจากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท จี.ไอ.เอส พาร์ค โดยจุดเด่นของตู้โทรศัพท์ดังกล่าวนั้นจะมีการพัฒนาให้มีความทันสมัย โดยมีเทคโนโลยีสารสนเทศสมัยใหม่ไว้บริการประชาชนและนักท่องเที่ยว เช่น การติดตั้งระบบกระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตทำให้ตู้โทรศัพท์รูปแบบใหม่มีบริการระบบ Wifi ให้บริการประชาชนในรัศมีกว่า 20 เมตร รวมทั้งการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินและลดความเสี่ยงในการเกิดอาชญากรรม

ทั้งนี้ ตู้โทรศัพท์ใหม่ดังกล่าวได้รับการพัฒนาในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเริ่มติดตั้งที่นครนิวยอร์กแล้ว โดยมีจอภาพ TV ขนาดใหญ่ ที่สื่อสารด้วยระบบควบคุมและสามารถกระจายสื่อโฆษณาได้ทันทีผ่านระบบ 4G อย่างไรก็ตามโครงการพัฒนาสื่อโฆษณาในตู้โทรศัพท์นั้นจะเริ่มในปี 2561 โดย TSF โดยคาดว่าจะสามารถสร้างรายได้ประมาณ กว่า 60 ล้านบาทต่อปี ใน 100 จุดแรก และสามารถขายได้ถึง 900 จุด เพื่อเตรียมรองรับสัญญาโฆษณากรุงเทพมหานครที่จะสิ้นสุดในปี 2561

ข่าวที่เกี่ยวข้อง