เสน่ห์แห่งเอเซียนฟู้ด ที่คาร์ฟูร์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 30, 2007 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
อิ่มอร่อย กับอาหารรสโอชะของมนต์เสน่ห์เอเซียได้ที่ ห้างคาร์ฟูร์ ธุรกิจค้าปลีก แบบพรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ในเทศกาล “เอเซียน ฟู้ด เฟสติวัล” (Asian Food Festival) อร่อยแบบไขมันต่ำ กับสารพันอาหารปรุงสำเร็จ หรือจะเลือกซื้ออาหารสด ขนมขบเคี้ยว ทั้งสูตรดั้งเดิม กับเสน่ห์ปลายจวักอาหารไทย หรือสุดยอดเอเซียนจากจีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่นและเกาหลี ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 2 ธันวาคมศกนี้ ณ ห้างคาร์ฟูร์ พระราม 4, แจ้งวัฒนะ, ลาดพร้าว, รัชดาภิเษก, อ่อนนุช, รามอินทรา, พัทยา, ภูเก็ต, เชียงใหม่ และชลบุรี
เลือกซื้อสุดยอดอาหารเอเซียน ที่ปรุงสำเร็จ รวมอาหารสดและขนมขบเคี้ยว กว่า 100 รายการ อาทิ ข้าวหน้าปลาแซลมอนแพ็คละ 59 บาท, ซูชิเซ็ท 89 บาท, สลัดปลาแซลมอน / แซลมอนผัดสปาเก็ตตี้ 85 บาท, สาหร่ายอบแห้งปรุงรสจากเกาหลี มีให้เลือกราคา 30 -139 บาท, บะหมี่สำเร็จสูตรเกาหลี 35-49 บาท หรือจะเลือก ชิมอาหารไทยที่อร่อยและสุขภาพดี คัดสรรคุณภาพจาก Blue Elephant ไม่ว่าจะเป็น เส้นผัดไทย, น้ำสลัดโหระพา, ถั่วรวมสมุนไพร, พริกแกงเขียวหวาน, พริกเผาต้มยำ, ชาเขียวกลิ่นมะลิ ฯลฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร 02-434-8300, 02-434-8547
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา