ภาพข่าวบริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) คว้า 3 รางวัล จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday January 8, 2018 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ศ.ดร.ภญ. มาลิน อังสุรังสี กรรมการบริหาร และประธานคณะกรรมการกิจกรรมองค์กร บริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ บริษัทรับจ้างผลิตเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์กว่า 27 ประเทศทั่วโลกในประเทศไทยและต่างประเทศ เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้ารับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม (Best Innovative Company Awards) และรางวัลนวัตกรรมดีเด่น (Outstanding Innovative Company Awards) จากผลงาน Encapsulation Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีห่อหุ้มเครื่องสำอางที่ทันสมัย จากงาน SET Sustainability Awards 2017 พร้อมด้วย รางวัลหุ้นยั่งยืน (Thailand Sustainability Investment 2017) ประเภทกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค โดยมีดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบ ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียนอินทรวิชัย ชั้น 7 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย