ภาพข่าวรมต.ว่าการกระทรวงแรงงานและทรัพยากรมนุษย์ภูฎาน เข้าเยี่ยมชมกิจการสวนนงนุช พัทยา

ข่าวทั่วไป Monday October 29, 2007 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--สวนนงนุช
เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2550 ที่ผ่านมา สวนนงนุช พัทยา โดยนายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการ ได้มอบหมายให้ นายวิทยา หาญสุวรรณ ผช.ผจก.ทั่วไป น.ส. ปทิตตา ภักดีวิเศษ ผจก.แผนกต่างประเทศ นายแอนเดรส ลินสตรอม ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุ์ไม้ พร้อมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของสวนนงนุช ให้การต้อนรับ Dr. Sonam Tenzin รมต.ว่าการกระทรวงแรงงานและทรัพยากรมนุษย์ Mr. Nima Dorji รองปลัดกระทรวงแรงงาน Mr"Peme Wangda อธิบดีกรมแรงงาน ประเทศภูฎาน ได้เข้าศึกษา เยี่ยมชมกิจการของบริษัท นงนุช แลนด์ สเคป แอนด์การ์เด้นท์ ดีไซค์ จำกัด อีกทั้งยังเข้าชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และการแสดงช้างแสนรู้ ซึ่งสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของพันธุ์ไม้ต่าง ๆ ที่มีในสวนนงนุช พร้อมกันนั้น Dr. Sonam Tenzin รมต.ว่าการกระทรวงแรงงานและทรัพยากรมนุษย์ ประเทศภูฎาน ยังได้ให้การทักทายคณะเยาวชนจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่เข้าร่งวมโครงการเยาวชนไทย รู้รักสามัคคี ห่างไกลยาเสพติด ที่เดินทางมาจัดกิจกรรมภายในสวนนงนุชอีกด้วย