"ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต" เปิดตัวหนังโฆษณาผ่านทางโซเซียลชุดแรก "ภารกิจพิชิตใจแม่ผัว" เพียงไม่กี่ชั่วโมง ยอดวิวเกินล้าน ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว โดยยึดคอนเซ็ปต์ "ครบ พบทุกสิ่ง ถูกจริง ถูกทุกวัน"

ข่าวทั่วไป Tuesday February 6, 2018 09:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ซี เจ เอ็กซ์เพรส "ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต" พร้อมเดินหน้าปล่อยโฆษณาทางทีวีตั้งแต่ วันที่ 12 ก.พ. นี้ ผ่านช่องทางการสื่อสารอย่างเต็มรูปแบบ โดยเนื้อหาภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ "ภารกิจพิชิตใจแม่ผัว" เป็นภารกิจของลูกสะใภ้ที่ต้องโชว์ความสามารถซื้อสินค้าให้ได้ในราคาที่ถูกที่สุด ครบตามที่แม่ผัวต้องการ เธอได้เลือกตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าที่ ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต ด้วยเหตุผลหลักสำคัญ นั้นคือสินค้าในร้านแห่งนี้ราคาถูกจริง ถูกทุกวัน รวมถึงยังมีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 10,000 รายการ และยังมีโซนเครื่องสำอาง ไลฟ์สไตล์ ภายใต้แบรนด์ NINE9 นายน์ บิวตี้ ให้กลุ่มสาวๆ และแม่บ้านได้เลือกซื้ออย่างสบาย ได้ทั้งความสวยครบ และสินค้าน่ารัก เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีร้าน BAO CAFE' ให้ลูกค้าได้เลือกดื่มกันแบบราคาเบาๆ แต่คุณภาพคับแก้ว ซึ่งตอนท้ายของโฆษณาชุดนี้ก็จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง แม่ผัวยอมรับในความฉลาดเลือกซื้อของลูกสะใภ้คนนี้
แท็ก ภาพยนตร์   ก.พ.