ภาพข่าวนศ.ม.ศรีปทุม ชลบุรี ไอเดียเจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน แม็คโคร มิตรแท้โชห่วย ระดับภาคตะวันออ

ข่าวทั่วไป Tuesday February 6, 2018 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ในโอกาสคว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันแม็คโคร มิตรแท้โชห่วย ระดับภาคตะวันออก ในกิจกรรม ร่วมพัฒนาร้านค้าปลีก ภายใต้ "โครงการแม็คโคร มิตรแท้โชห่วย" ซึ่งน้องๆนักศึกษาSPU ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมที่ผ่านการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการร้านค้าปลีก และร่วมกันให้ความช่วยเหลือ พัฒนาร้านค้าปลีกรายย่อย เพื่อเสริมสร้างศักยภาพร้านค้าปลีกไทยให้ดำรงอยู่ได้อย่างยั่งยืน ทั้งนี้ผลงานของนักศึกษายังได้ผ่านเข้าไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไปอีกด้วย ซึ่งกิจกรรม จัดโดย บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เมื่อเร็วๆนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โทร. 0 38146123 โทรสาร 0 38146011 e-mail : spuc@east.spu.ac.th เว็บไซต์ http://www.east.spu.ac.th/admission/ หรือติดตามกิจกรรมต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/spuchonburi/ หรือเยี่ยมชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้ที่ https://www.youtube.com/user/SPUFriends