ซีเอ็มซี กรุ๊ป รุกหนักกลุ่มไฮเอนด์เปิดขายห้องพาโนราม่า วิว 360 องศามุมมองกรุงเทพตะวันออก คอนโดแบงค์คอก ฮอไรซอน – รามคำแหง เริ่ม 9.6 ล้านบาท บรรยากาศเหนือจินตนาการ

ข่าวอสังหา Monday February 12, 2018 08:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เจ้าพระยามหานคร ซีเอ็มซี กรุ๊ป เอาใจเศรษฐีย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก จัดโปรโมชั่น พิเศษ โครงการคอนโดมิเนียม "แบงค์คอก ฮอไรซอน - รามคำแหง" ที่สุดแห่งแลนด์มาร์คบนถนนรามคำแหง เปิดขายห้องมุมมองที่สูงที่สุดในรูปแบบ พาโนราม่า วิว 360 องศา เริ่ม 9.6 ล้านบาท ลดสูงสุดถึง 500,000 บาท เพียงลงทะเบียนออนไลน์ นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ซีเอ็มซี กรุ๊ป เปิดศักราชปี 2561 ด้วยการรุกหนักกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเศรษฐีที่ต้องการห้องพื้นที่เยอะ เปิดขายยูนิตพิเศษห้องพาโนราม่า วิว 360 องศา ของโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม แบงค์คอก ฮอไรซอน - รามคำแหง เปิดมุมมองใหม่อาคารชุดที่พักอาศัยซึ่งเป็นที่สุดของแลนด์มาร์คบนถนนรามคำแหง พื้นที่ 2 ห้องนอน ห้องใหญ่ 90 ตารางเมตร เริ่ม 9.6 ล้านบาท ตกแต่งครบแบบ Fully Furnished เหมือนห้องตัวอย่าง พร้อมเข้าอยู่ทันที Ready to Move พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลงทะเบียนออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุดกว่า 500,000 บาท เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษค่าส่วนกลางฟรี 10 ปี พร้อมที่จอดรถส่วนตัว เมื่อทำสัญญา และฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ และทุกค่าใช้จ่ายอีกด้วย ทั้งนี้ โครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน - รามคำแหง นับเป็นโครงการที่มีที่ตั้งที่ดีที่สุดบนถนนรามคำแหง เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ และรถไฟฟ้าถึง 3 สายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต คือ สายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง, สายสีส้ม ตลิ่งชัน-มีนบุรี และสายสีน้ำตาล แคราย - ลำสาลี ทั้งนี้ห้องพิเศษในรูปแบบพาโนราม่าวิว 360 องศานี้จะมีเปิดขายจำนวนจำกัดเพียง 28 ยูนิตเท่านั้น ทั้งนี้กลุ่มลูกค้าที่ต้องการคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่และเอาไว้เป็นที่พักอาศัยสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ตลอดจนนักธุรกิจต่างจังหวัดที่ต้องการเป็นเจ้าของที่พักเมื่อมาทำธุรกิจในกรุงเทพฯ สามารถมารับโปรโมชั่นกันได้ที่งาน ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ หรือลงทะเบียนออนไลน์รับส่วนลดได้ตลอดเวลาที่www.cmc.co.th/bangkokhorizon/ramkhamhaeng หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-379-5005 และ www.facebook.com/cmcgroup