ภาพข่าวเฟดเอ็กซ์จัดกิจกรรม FedEx Cares ส่งมอบพลังงานบวกให้แก่โรงเรียนในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 09:16 น. —ThaiPR.net

นางสาวจีน่า แกลวิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ผู้ขนส่งแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก และนางสาวจูดี้ แอน เบน ผู้อำนวยการ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย พร้อมอาสาสมัครจากเฟดเอ็กซ์กว่า 40 คนได้ร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์เพื่อบูรณะห้องสมุดของโรงเรียนวัดโรงธรรม จังหวัดสมุทรสงคราม ในกิจกรรม "เฟดเอ็กซ์ แคร์ส" โดยร่วมกับมูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (ATF) เพื่อสนับสนุนโครงการ Adopt-a-school สำหรับกิจกรรมนี้ อาสาสมัครเฟดเอ็กซ์ได้ช่วยกันทาสีห้องสมุด ตกแต่งฝาพนังด้วยการติดโปสเตอร์เพื่อการศึกษา บริจาคหนังสือ และร่วมทำกิจกรรมต่างๆกับนักเรียน นอกจากนี้ เฟดเอ็กซ์ยังบริจาคเงินให้แก่โรงเรียนเพื่อบูรณะซ่อมแซ่มโรงเรียนอีกด้วย เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เกี่ยวกับ เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น

ทั้งนี้ โครงการ FedEx Cares จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อสนับสนุนให้พนักงานของเฟดเอ็กซ์ทั่วโลกมีจิตอาสาอุทิศตนเพื่อบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม เฟดเอ็กซ์ได้ลงทุนกว่า 200 ล้านเหรียญเพื่อสร้างโอกาสและพัฒนาชุมชนกว่า 200 เมืองภายในปีพ.ศ. 2563

สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรม FedEx Cares เพิ่มเติมได้ที่ http://fedexcares.com/.

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยให้บริการรับส่งพัสดุที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สู่ปลายทางกว่า 220 ประเทศทั่วโลก เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส มีเครือข่ายการขนส่งทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศทั่วโลก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในเวลาจำกัด พร้อมทั้งรับประกันการคืนเงินตามเงื่อนไขที่กำหนด

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (มีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) เป็นผู้ให้บริการขนส่ง อี-คอมเมิร์ซ และบริการด้านธุรกิจแก่ลูกค้าและธุรกิจต่างๆทั่วโลก บริษัทของเราให้บริการด้านธุรกิจครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือที่ทำงานแข่งขันกันเป็นกลุ่มและบริหารจัดการด้วยความร่วมมือภายใต้แบรนด์เฟดเอ็กซ์ที่ได้รับความไว้วางใจ โดยมีรายได้ปีละ 62,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทของเรายังได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้จ้างงานที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ชื่นชอบสูงสุดของโลก เฟดเอ็กซ์สร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานมากกว่า 400,000 รายในการเป็นผู้ให้บริการขนส่งที่ยึดถือและปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย หลักจริยธรรม และความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ รวมถึงความต้องการของลูกค้าและชุมชน "อย่างแน่วแน่และถึงที่สุด" ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ news.fedex.com