เปิดขายบัตรกิจกรรม Workshop CASHFLOW Game @SE-ED Book Fair เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

ข่าวทั่วไป Tuesday February 20, 2018 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ กิจกรรม Workshop CASHFLOW Game ร่วมสนุกคิดกับเกมเรียนรู้เรื่องเงิน โดยทีมงาน The Money Coach จักรพงษ์ เมษพันธุ์ - ซื้อบัตรได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา หรือสั่งซื้อบัตร e-Ticket ออนไลน์… - ในการสั่งซื้อออนไลน์ช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระได้ที่ เคาน์เตอร์ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์(ฟรีค่าธรรมเนียม)/เคานเตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลฟเว่น / ATM / Credit Card / iBanking / LINE PAY ฯลฯ - การสั่งซื้อออนไลน์ที่สมบูรณ์ ระบบจะส่งรหัสลงทะเบียนไปให้ทางอีเมล์ เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ราคาบัตร 200 บาท พิเศษ!! รับฟรี Gift voucher มูลค่า 200 บาท (เพื่อเลือกซื้อหนังสือภายในงาน) รอบเช้า เวลา 11.00 - 14.00 น. (ลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 10.30 น.) รอบบ่าย เวลา 15.00 - 18.00 น. (ลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 14.30 น.) ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ - 10 มีนาคม 2561 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://se-ed.com/s/cRJY