ภาพข่าวคุณปัญญา นิรันดร์กุล รับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์ วันตำรวจ ประจำปี 2550

ข่าวทั่วไป Thursday October 18, 2007 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ขอแสดงความยินดีกับ คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) ได้เข้าพิธีรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณสรรเสริญคุณงามความดีผู้ทำคุณประโยชน์ เนื่องในวันตำรวจแห่งชาติ ประจำปี 2550 จาก พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ณ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปทุมวัน กรุงเทพฯ เพื่อตอบแทนในไมตรีจิตในฐานะพลเมืองดี ที่ช่วยเหลือราชการตำรวจ เป็นกรณีพิเศษ ที่ได้สนับสนุนการดำเนินงานประชาสัมพันธ์ของ กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งส่งผลให้การเผยแพร่ข่าวสารของสำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างเสริมความเข้าใจที่ถูกต้องแก่ประชาชน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง WORKPOINT ได้จัดทำ “โครงการแฟนพันธุ์แท้ช่วยตำรวจ” นำผู้ชนะเลิศสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ในสาขาต่างๆ จำนวน 197 คน 162 เรื่อง ในการเป็นที่ปรึกษาด้านข้อมูลของการสืบสวนคดีต่างๆ ซึ่งนำไปสู่ความร่วมมือที่ดีระหว่างข้าราชการตำรวจกับประชาชน ทำให้บังเกิดความปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สิน และความสงบสุขแก่สังคม ประเทศชาติต่อไป.