บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์ตอนรับปี 2018 ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดผง ยูนิมาเต้ (UniMate Powder Beverage)

ข่าวทั่วไป Thursday February 22, 2018 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดผง ยูนิมาเต้ มีส่วนประกอบของ สมุนไพรเยอร์บามาเต้ ยูนิซิตี้ เก็บเกี่ยวพืชสมุนไพรเยอร์บามาเต้ ที่เจริญเติบโตในเขต อเมริกาใต้ และนำไปผลิตภายใต้มาตรฐานสากลที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เพื่อให้ได้ เยอร์บามาเต้ ที่มีความบริสุทธิ์สูงมากกว่า เยอร์บามาเต้ ทั่วไปมากถึง 10 เท่า มีประโยชน์ต่อสุขภาพพร้อมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงหลายชนิดเช่น Chlorogenic acid, Theobromine Triterpene และ Caffeine อีกทั้งยังมีรสชาติเฉพาะตัวจาก ซิตรัส มิ้นต์ ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย สามารถผสมได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น จึงเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ทุกคนในครอบครัวชื่นชอบ สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สำนักงานใหญ่ (ถนนรัชดาภิเษก) และศูนย์ DSC ทุกสาขาทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777