บางกอก เชน ฮอสปิทอล โดยโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล และโรงพยาบาลในเครือ จัดวิ่งการกุศลเพื่อคนพิการ “วิ่งให้ทัน”

ข่าวทั่วไป Friday February 23, 2018 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล บริษัทบางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) โดยโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล และโรงพยาบาลในเครือ นำโดย นายกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด จัดกิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อคนพิการ "วิ่งให้ทัน" เพื่อนำรายได้มอบให้ 3 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี , สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล และมูลนิธิเพื่อเด็กพิการ โดยกิจกรรม "วิ่งให้ทัน" ได้รับทุนสนับสนุนส่วนหนึ่งจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างสริมสุขภาพ ภายใต้แผนงานส่งเสริมการออกกำลังกายตามชนิดกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ภายในงานอบอุ่นไปด้วยนักวิ่งและน้องๆ คนพิการที่เดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกครื้น โดยมีนางสาวณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์ "ผู้สำรวจความสุขคนไข้" เป็นตัวแทนจัดกิจกรรม พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังที่เข้าร่วมกิจกรรมการกุศล อาทิ คุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ พร้อมครอบครัว และทีม AR Bangkok , อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร , คุณบ๊อบ บดินทร์ โกศลพิศิษฐ์ , คุณแนน วรวิตา จันทร์หุ่น รองอันดับ 2 นางสาวไทยปี 2552 , คุณแคน อติรุจ กิตติพัฒนะ เดอะสตาร์ 8 และ คุณนะ นะเพียร เพิ่มสมบัติ จาก Love sick เส้นทางวิ่งเริ่มต้นที่ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ถนนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าไปทางสะพานพระราม 4 ถึงสะพานข้ามแยก ถนนชัยพฤกษ์ ตัดถนนราชพฤกษ์ 3 ระยะทาง ได้แก่ Fun Run 4 กม. , Mini Marathon 10.5 กม, และ Half Marathon 21 กม. ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สำหรับผู้เข้าเส้นชัยในระยะ Half Marathon 21 กม.