ดี-เฮิร์บส์ พลัส แนะสมุนไพรดีต่อสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Monday February 26, 2018 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ASW Group D-Herbs Plus (ดี-เฮิร์บส์ พลัส) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจากผักและสมุนไพร แนะการรักษาสุขภาพด้วยสมุนไพร อาทิ ผักเชียงดา เห็ดหลินจือ เจียวกู่หลาน หญ้าหวาน ใบแปะก๊วย และเปปเปอร์มิ้นต์ เพื่อช่วยลดน้ำตาลในเลือด และช่วยลดไขมันในเลือด อีกทั้งยังช่วยเรื่องของโรคเบาหวานได้อีกด้วย ซึ่งสมุนไพรแต่ละชนิดมีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง โดย ผักเชียงดา: ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ฟื้นฟูเบต้าเซลล์ของตับอ่อนที่เสียหายจากการถูกน้ำตาลทำลาย เห็ดหลินจือ: ทำให้การทำงานของระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น, ลดความดันโลหิตและรักษาโรคความดันโลหิตสูง, ลดระดับน้ำตาลในเลือด ควบคุมอาการเบาหวาน เจียวกู่หลาน: ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมันในเลือด, ลดความดันโลหิต, ยับยั้งการเกาะตัวของเลือด หญ้าหวาน: ลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด, ช่วยลดไขมันในเลือดสูง ใบแปะก๊วย: ช่วยลดอาการตะคริวหรือการเจ็บกล้ามเนื้อบริเวณต่าง ๆ, ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เปปเปอร์มิ้นต์: ช่วยในการระงับอาการปวด ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น D-Herbs Plus (ดี-เฮิร์บส์ พลัส) เล็งเห็นคุณประโยชน์ที่หลากหลายของสนุมไพรไทย จึงนำเทคนิค Water Extraction การสกัดสนุมนไพรผ่านน้ำ โดยยังคงไว้ด้วยสารสำคัญในสมุนไพรอย่างครบถ้วน ไม่สูญเสียแร่ธาตุ และวิตามิน และนำเทคโนโลยี Spray Drying การอัดแน่นคุณค่าของสารสกัดที่สำคัญได้มากถึง 8 เท่าไว้ใน 1 เม็ด ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลหลายสถาบัน อาทิ Organic USDA, EU, IFOAM จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และยังเหมาะกับผู้ทานมังสวิรัติและมุสลิม และผู้ที่รักสุขภาพ แถมยังตอบโจทย์การดูแลสุขภาพของท่านที่มีปัญหาเรื่อง เบาหวาน ความดัน ไขมัน เก๊าท์ และเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพ ข้อดีสมุนไพรไทยมีอีกมากมาย หากเราเลือกทาน เลือกใช้อย่างเหมาะสม และนำนวัตกรรมมาใช้สกัดสมุนไพรได้อย่างถูกต้องตรงตามกระบวนการ จะยิ่งทำให้ได้คุณค่าของสมุนไพรได้มากยิ่งขึ้น นึกถึงเรื่องสมุนไพรธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น นึกถึง D-Herbs Plus (ดี-เฮิร์บส์ พลัส) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 096-272-8997 เพื่อทุกท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพตนเอง และคนที่คุณรัก