Babiators ต้อนรับลมร้อน เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ 9 รุ่น ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำแว่นกันแดดเด็กระดับโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday March 6, 2018 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--Bangkok News แว่นกันแดดเด็ก Babiators ยอดฮิตขวัญใจเด็กไทยและทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติแข็งแรง คงทน ยืดหยุ่น มีสไตล์ และปลอดภัยต่อดวงตาเด็กอย่างแท้จริง พร้อมเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ 9 แบบทั้งสีสันสดใส ทรงแว่นที่หลากหลาย ทั้งทรงเหลี่ยม ทรงหัวใจ และลวดลายใหม่สุดน่ารักที่ออกแบบมาสำหรับเด็กเอเชียโดยเฉพาะ รวมทั้งคาแรกเตอร์การ์ตูนที่เด็กๆโปรดปราน อย่างนางเงือกน้อย ไดโนเสาร์ จักรยานสปอร์ตี้ โดยมีทั้งเลนส์ปรอทป้องกันยูวี 100% และเลนส์ตัดแสง Polarized อีกทั้งแว่นไซส์เด็กโตเน้นความเท่เป็นหลัก เตรียมพร้อมเป็นแฟชั่นนิสต้าตั้งแต่เนิ่นๆ โดยมุ่งกระตุ้นความสนใจและสานสัมพันธ์ลูกค้าด้วยกิจกรรมส่วนลดและประชาสัมพันธ์วิธีดูแลดวงตาลูกน้อย นางอิสรีย์ สิริพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท อัลตั้นกรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแว่นกันแดดสำหรับเด็กแบรนด์ Babiators ในประเทศไทย กล่าวถึงคอลเลคชั่นใหม่เพื่อต้อนรับซัมเมอร์ปีนี้ แว่นกันแดดเด็ก Babiators ยังคงยึดความคงทนและยืดหยุ่นเหมือนเดิม แต่ขอเอาใจเด็กน้อยหัวใจแฟชั่นที่ชอบความสนุกและความแปลกใหม่อยู่เสมอ โดยเริ่มจากรุ่น Babiators Blue Ice และ Babiators Pink Ice แว่นกันแดดทรงเหลี่ยม เลนส์สีปรอท สามารถป้องกัน UV 100% ตัวเฟรมผลิตจากวัสดุชนิดใหม่ที่มีความใส มีทั้งเลนส์สีน้ำเงินและสีชมพู ช่วยเพิ่มความรู้สึกสดใส เป็นทางเลือกสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการแว่นลุคใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม และนอกจากทรงเหลี่ยมแล้ว ยังมีแว่นกันแดดทรงหัวใจสุดเปรี้ยวเลนส์ปรอท รุ่น Babiators Sweethearts สำหรับแฟชั่นนิสต้าน้อย โดยทั้งสองรุ่นมีขนาดที่เหมาะกับวัย 0-2 และ 3-5 ปี สนนราคา 960 - 1,100 บาท นอกจากนั้นยังมี Aces แว่นไซส์เด็กโตที่เน้นความเท่เป็นหลัก อย่าง Navigator Black Ops Black Blue Lenses แว่นกันแดดเลนส์ปรอทสีใหม่สำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป กรอบแว่นสีเรียบขรึม ให้ลุคสุดคูลไม่ต่างจากแว่นตานักบินสุดคลาสสิค มาพร้อมกับถุงใส่แว่น และผ้าเช็ดแว่น พิเศษสุดกับคอลเลคชั่น Babiators Premium (Customized) แว่นกันแดดเลนส์ป้องกัน UV 100% ที่อัลตั้น กรุ๊ปร่วมกับ Babiators อเมริกา ตั้งใจออกแบบเพื่อเด็กเอเชียโดยเฉพาะ มาพร้อมกับขาแว่นลวดลายน่ารักที่เด็กๆ ชอบ และมุ่งหวังจะให้เด็กน้อยสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมชในการแต่งตัวมากขึ้น อาทิ Shades of Mermaids กรอบแว่นสีชมพูสวยหวานกับขาแว่นลายนางเงือกน้อยที่เด็กสาวต้องชอบ หรือเอาใจหนุ่มน้อยด้วย Dino Mites กรอบแว่นสีเขียว กับขาแว่นลายไดโนเสาร์สุดน่ารัก และ Rockstars กรอบแว่นสีขาว กับขาลายดาวสุดเท่ ปิดท้ายด้วย Babiators Polarized แว่นกันแดดเลนส์โพลาไรซ์ ซึ่งหลายครอบครัวติดใจเพราะคุณสมบัติช่วยลดแสงจ้า และแสงสะท้อนได้ดีกว่าแว่นกันแดดปกติทั่วไป จึงตัดแสงดีเยี่ยมสบายตามาพร้อมลวดลายใหม่รุ่น Puppy Love กรอบแว่นสีแดง ขาแว่นลายหมาน้อยสุดกวน และ Wheel Deal กรอบแว่นสีน้ำเงิน ขาแว่นลายจักรยานสปอร์ตี้ โดยตั้งราคาเอาใจนักชอปอยู่ที่ 1,690 บาท มาพร้อมเคสพกพาสะดวก จึงได้ใจเด็กน้อยนักผจญภัยและชอบทำกิจกรรมสมบุกสมบัน ไม่ว่าจะลุยหิมะ หรือเที่ยวทะเลท้าแดดในช่วงวันหยุดก็สนุกเพลิดเพลินได้ไม่มีสะดุด นางอิสรีย์ กล่าวต่อว่า สินค้ารุ่นใหม่จะช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแว่นตากันแดดเด็กของ Babiators ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสินค้าทุกรุ่นยังคงคุณสมบัติที่โดดเด่น ทั้งความคงทน ยืดหยุ่น และปลอดภัยกับดวงตาลูกน้อยตามสไตล์ของ Babiators แต่เพิ่มความเป็นแฟชั่น และทางเลือกให้ลูกค้ามากขึ้น และคาดว่าคอลเลคชั่นใหม่ที่เปิดตัวไปแล้วในงาน Amarin Baby& Kids Fair ที่ผ่านมานี้ จะทำให้คุณพ่อคุณแม่คนไทยที่มีลูกช่วงอายุ 3 เดือน-14 ปี เลือกซื้อแว่นกันแดด Babiators ให้ลูกๆ เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีอยู่แล้ว 1-2 อัน ตลอดจนกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ใส่ใจในความปลอดภัยของดวงตาลูก ทั้งนี้ ไม่เพียงแต่การนำเสนอสิทธิพิเศษที่กล้ารับประกันการสูญหายหรือชำรุดเท่านั้น แต่ Babiators ประเทศไทยยังเพิ่มกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้มากขึ้นด้วย เช่น สิทธิพิเศษในการใช้ Babiators เป็นส่วนลดสวนสนุกในร่ม ส่วนลดกิจกรรมสำหรับเด็ก ฯลฯ รวมถึงกิจกรรมการส่งเสริมให้คุณพ่อคุณแม่สนใจกับการดูแลดวงตาเด็กจากแสง UV และอันตรายต่างๆ เป็นต้น ลูกค้าสามารถชอปปิ้งสินค้าคอลเลคชั่นใหม่และอีกมากมายหลากหลายรุ่นของ Babiators ได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการคัดสรรทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 084 661 6541 หรือ https://www.facebook.com/babiatorsthai/
แท็ก เอเชีย