“ลูกเกด” ยิ้มร่า “คุยข่าวเย็น” คว้า “ตาชั่งทอง” ปลื้ม ! ช่อง 8 ถูกยกเป็นผู้นำรายการ อันดับ 1

ข่าวบันเทิง Friday March 9, 2018 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--อาร์เอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายการข่าว สำหรับ ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ รายการ "คุยข่าวเย็น" เข้ารับรางวัล "ตาชั่งทอง" บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2560 ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดขึ้นโดยสหพันธ์กรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย และสมาคมสถาบันคุ้มครองสิทธิประโยชน์ผู้บริโภค ร่วมกับภาคีเครือข่าย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ยกระดับและเผยแพร่เกียรติคุณ ให้แก่บุคคลที่มีจิตอาสา โดย "ลูกเกด-ร่มเกล้า อมาตยกุล" 1 ในทีมผู้ประกาศข่าว เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "จริงๆ รางวัลนี้เป็นของทีม ช่อง 8 ทุกคน เพราะเราทำงานกันทีม ต้องขอบคุณพี่อ๊อฟ (อัครพล) ผู้ประกาศข่าวคู่เกดที่คอยให้คำแนะนำด้วยดีเสมอมา เป็นที่ปรึกษาในเรื่องของการทำงาน เป็นพี่ชายที่น่ารัก คอยดูแลน้องตลอด ถามว่ารู้สึกกดดันมั้ย มันก็มีบางเป็นธรรมดา แต่ รางวัลตาชั่งทอง เป็นเหมือนแรงผลักดันที่ให้เรามีกำลังใจในการทำงาน นำเสนอข่าวทุกแง่มุมให้กับผู้ชม ช่วงที่เรารู้สึกเหนื่อย หรือท้อ พอเราหันไปเห็นรางวัล ก็เหมือนสิ่งมาเติมเต็มให้เราสู้ต่อ ถึงวันนี้เมื่อ ช่อง 8 ถูกยกให้ป็นผู้นำในกลุ่มรายการข่าว ก็ยิ่งทำให้ทีมข่าวและผู้ประกาศข่าวทำงานกันมากขึ้น และเกดเชื่อว่าคุณดูจะติดตามเราต่อไป เพราะข่าวช่อง 8 เล่าง่าย คุยง่าย เข้าใจง่าย ตามสไตล์คนไทย ยังไงก็เป็นกำลังให้พวกเราด้วยนะคะ"
แท็ก ลูกเกด