เวอร์ทีฟ คว้ารางวัล Leadership Award จาก Frost & Sullivan

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 12, 2018 13:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส เวอร์ทีฟได้รับการยกย่องด้านความเป็นเลิศ ในหมวดระบบโครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์แบบครบวงจรและระบบบริหารไฟฟ้ากระแสตรง เวอร์ทีฟ (Vertiv) หรือชื่อเดิมคือ อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ ได้รับรางวัล Leadership จำนวน 2 หมวด จากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (Frost & Sullivan) ได้แก่ รางวัลในหมวดระบบโครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์แบบครบวงจร และระบบบริหารไฟฟ้ากระแสตรง ซึ่งตอกย้ำจุดเด่นทางธุรกิจของเวอร์ทีฟ ที่ให้ความสำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และการส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ด้วยระบบการบริหารและการจัดการอย่างมีคุณภาพให้กับลูกค้าต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เวอร์ทีฟ มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ ระบบโซลูชั่นส์การบริหารและจัดการแบบครบวงจรที่แข็งแกร่ง ให้บริการครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยได้รับการพัฒนาและออกแบบให้รองรับการใช้งานสูงสุดในทุกรูปแบบ มีความยืดหยุ่น และเป็นแบบโมดูลาร์ เพื่อให้เข้ากับแอพพลิเคชั่นส์ของทั้งโครงข่ายหลักและเครือข่ายรอบข้างได้ อาทิ เช่น SmartCabinet(TM) โซลูชั่นส์ที่ออกแบบเพื่อการใช้งานที่รวดเร็วและง่ายสำหรับแอพพลิเคชั่นไอทีและเทเลคอมประเภทต่างๆ หรือเครื่องสำรองไฟ Liebert(R) eXM UPS ที่พัฒนาให้มีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่าย เหมาะกับอุปกรณ์และระบบไอทีขนาดกลาง มร. วิสเวช วันชีวาร์ นักวิเคราะห์การวิจัยอาวุโสด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม จาก ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าวว่า "พอร์ตโฟลิโอชุดระบบโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรในกลุ่มดาต้าเซ็นเตอร์ของเวอร์ทีฟมีการขยายตัวและพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้เวอร์ทีฟสามารถสร้างสรรค์และปรับแต่งระบบโซลูชั่นส์โครงสร้างพื้นฐานโดยเฉพาะให้เชื่อมต่อกับระบบไอทีและอุปกรณ์โครงสร้างพื้นฐานอื่นๆ ได้อย่างลงตัว ไร้จุดสะดุด" "บริษัทเวอร์ทีฟ ยังแสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาระบบโซลูชั่นส์โครงสร้างพื้นฐานอย่างครบวงจร สนองตอบกับแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ การมุ่งเน้นที่ประสบการณ์ของลูกค้าและการพัฒนาโซลูชั่นส์ที่มุ่งเพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริหารเวลาและพื้นที่ จึงเป็นการปรับตัวเข้ากับเมกะเทรนด์ของอุตสาหกรรมได้อย่างสัมฤทธิ์ผล พร้อมสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจได้อย่างเหนือชั้นในภูมิภาคนี้" ขณะที่กลุ่มผลิตภัณฑ์พอร์ตโฟลิโอ Vertiv DC Power ก็สร้างชื่อเสียงมายาวนานด้านการให้บริการที่เชื่อถือได้ในเทเลคอมเซ็กเตอร์ และมีการออกแบบเฉพาะที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผลิตพลังงานทดแทนได้อย่างง่ายดาย มร. วันชีวาร์ กล่าวเสริมว่า "ในตลาดระบบไฟฟ้ากระแสตรงที่ตั้งอยู่บนความท้าทายและการแข่งขันสูง วิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจของเวอร์ทีฟที่ยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นที่ตั้งได้กระตุ้นให้บริษัทมุ่งพัฒนาระบบโซลูชั่นส์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและการบริการตามที่ลูกค้าเรียกร้อง ซึ่งส่งผลให้บริษัทสร้างความเติบโตที่แข็งแกร่งในภูมิภาคนี้ได้ ด้าน มร.อนันท์ ชังกี ประธาน เวอร์ทีฟ ภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Leadership จาก ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ในเอเชีย ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงการทำงานอย่างหนักของทีมงานของเราเพื่อให้เวอร์ทีฟประสบความสำเร็จไปพร้อมๆ กับการตอกย้ำความมุ่งมั่นและความคล่องตัวด้านการให้บริการแก่ลูกค้าของเรา" "แนวโน้มเมกะเทรนด์ด้านเทคโนโลยีของโลกเป็นตัวผลักดันให้ลูกค้าของเราให้ความสนใจและตระหนักถึงการออกแบบ การใช้งาน รวมถึงการให้บริการและการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นส่วนสำคัญขององค์กรและธุรกิจของตน ไม่ว่าจะเป็นดาต้าเซ็นเตอร์แบบ hyperscale หรือเครือข่ายเทเลคอมหลัก หรือโครงข่ายรอบข้าง รางวัลที่ได้รับนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและปณิธานอันแน่วแน่ของเวอร์ทีฟที่พร้อมจะสร้างสรรค์นวัตกรรมให้อยู่เหนือความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าของเรา " รางวัลประจำปี Frost & Sullivan Asia-Pacific Best Practices Awards ตัดสินจากการพิจารณาผลการวิจัยเชิงลึกจากนักวิเคราะห์ของฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน โดยบริษัทที่ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้นจะถูกพิจารณาครอบคลุมตัวชี้วัดของการดำเนินงานในหลายด้าน รวมทั้งการเติบโตของรายได้ ส่วนแบ่งตลาด และการเติบโตของส่วนแบ่งการตลาด ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ รวมถึงกลยุทธ์การตลาด และกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชั่นส์ป้องกันระบบไฟฟ้า สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่: www.VertivCo.com. เกี่ยวกับเวอร์ทีฟ เวอร์ทีฟ ออกแบบ ผลิต และให้บริการเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานเพื่อการใช้งานในศูนย์ข้อมูล เครือข่ายการสื่อสาร และโครงสร้างพื้นฐานทางพาณิชย์และอุตสาหกรรม เวอร์ทีฟ หรือชื่อเดิมคือ อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ รองรับตลาดโทรศัพท์มือถือและคลาวด์ คอมพิวติ้ง ที่กำลังเติบโตขึ้น โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นโซลูชั่นด้านการจัดการพลังงาน ความร้อน และโครงสร้างพื้นฐาน ซึ่งมีแบรนด์เรือธงได้แก่ ASCO(R), Chloride(R), Liebert(R), NetSure(TM) และ Trellis(TM) ยอดขายประจำปีงบประมาณ 2559 คิดเป็น $4.4 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เวอร์ทีฟ: www.VertivCo.com