ภาพข่าวออลล์ อินสไปร์ฯ ส่งแคมเปญ “ALL LIFE DIMENSIONS” ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38

ข่าวอสังหา Wednesday March 14, 2018 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กลับมาอีกครั้งกับ แคมเปญสุดพิเศษ "ALL LIFE DIMENSIONS" นำ 5 คอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยม ภายใต้แบรนด์คุณภาพ อาทิ โครงการ ดิ เอ็กเซล คูคต, ดิ เอ็กเซล กรูฟ, ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 50, ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ สุขุมวิท 71, ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ รัชดา – ห้วยขวาง ราคาเริ่มต้น 0.99 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอ "แต่งครบ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท" *(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) และพิเศษสุดกว่าใคร!! ยังมีการเปิดจองสิทธิ์ โครงการ ดิ เอ็กเซล ไฮด์อะเวย์ รัชดา – ห้วยขวาง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบกันได้ที่ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้ง 38 วันที่ 15 – 18 มี.ค. นี้ ณ โซน CG บูธ G63-G80 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 029 9999 หรือ www.allinspire.co.th