Gossip News: SMT คาดรายได้สินค้า Optics โตก้าวกระโดดกว่า100% หลังยกทัพสินค้าโชว์อเมริกาผลตอบรับเยี่ยม

ข่าวทั่วไป Monday March 26, 2018 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--IR PLUS บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SMT ส่งทีมพัฒนาธุรกิจ (Business Development) โชว์จุดแข็งธุรกิจ พร้อมความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้านวัตกรรม เข้าร่วมออกบูธในงาน OFC Conference ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการเกี่ยวกับสินค้า Optics ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม ที่ผ่านมาหมาดๆ ที่ San Diego Convention Center เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา วัตถุประสงค์ของการไปร่วมงานคือไปพบปะหาโอกาสสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าใหม่และไปเยี่ยมเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าปัจจุบันด้วย ซึ่งการเดินทางไปร่วมงานครั้งนี้ ทีมงาน SMT ประสบความสำเร็จท่วมท้น ได้พบปะลูกค้าคาดหวังหลายรายที่คาดว่าจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นลูกค้าของบริษัทฯ ในอนาคตอันใกล้ สำหรับ SMT เป็นผู้ผลิตสินค้า Optics และมีลูกค้าขนาดใหญ่หลายราย อีกทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Optics เป็นสินค้าหลักที่ดันมาร์จิ้นให้เติบโตอย่างมีนัยสำคัญ โดยปี 2561 บริษัทคาดโปรดักส์ดังกล่าวจะเติบโตกว่า 100% ทั้งออเดอร์จากลูกค้าปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่ สำหรับยอดขายในปี 61 SMT ปักธงไว้ที่ 2,500 ลบ. เติบโต 40% จากปีก่อนหน้า ด้านอัตรากำไรขั้นต้น คาดแตะระดับที่ 20% จากปีก่อนที่ทำได้ 10.7%