MYU–NIQUE ดึง “ก้อย รัชวิน” เป็นพรีเซนเตอร์

ข่าวบันเทิง Monday March 26, 2018 18:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เพลย์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คอนซัลติ้ง เพราะไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในแต่ละวันอาจทำร้ายผิวโดยที่คุณไม่รู้ตัว ' MYU–NIQUE' (มิว-นิค) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์ โดยคุณ รัตนาวดี ลี ประธานบริษัท วรินดา อิมพอร์ต แอนด์เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ส่งเจลบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดดและมลภาวะ พร้อมคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวให้ดูสุขภาพดี ดึงตัวไอคอน ต้นแบบสาวไทย ที่พร้อมลุยกับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตอย่าง 'ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ' เป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของสาวๆที่พร้อมเต็มที่กับการใช้ชีวิตอย่างสดใส มั่นใจ และพร้อมเผชิญทุกสถานการณ์ เจลบำรุงผิวจาก arra TOPFACE มีด้วยกัน 5 สูตร ได้แก่ อาร่า ท็อปเฟซ สูตร โทมาโทผสมสตรอว์เบอร์รี่ เจล, คิวคัมเบอร์ เจล, อะโล เวร่า ซู้ตติ้ง แอนด์ มอยซ์เจอร์ เจล, อะโล เวร่า ซู้ตติ้ง เจล และสเนล ซู้ตติ้ง เจล ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้กับทุกสภาพผิว การันตีคุณภาพด้วยยอดขายเป็นอันดับ 1 จากร้านวัตสันส์ อาร่า ท็อปเฟซ ทุกสูตร พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ เตรียมพบกิจกรรมดีๆ จาก arra TOPFACE และ ก้อย รัชวิน พรีเซนเตอร์คนใหม่ได้ที่ facebook.com/myu.nique.th