ภาพข่าว“อิควล” จัดงาน “อิควล โกลด์ ZERO CALORIE KITCHEN Just Like Sugar ท้าพิสูจน์” ชวนสัมผัสความหวานเหมือนน้ำตาล พลังงานศูนย์แคลอรี่

ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2018 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท เมอร์ริซันท์ จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ "อิควล" แบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้ความหวานแทนน้ำตาลอันดับหนึ่งในประเทศไทยจากสหรัฐอเมริกา นำโดย มิสเตอร์มาริโอ้ ปาสคาเร่ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก พร้อมด้วยมิสเตอร์สตีเว่น หว่อง (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก และคุณเกสรี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อิควล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก จัดงาน "อิควล โกลด์ ZERO CALORIE KITCHEN Just Like Sugar ท้าพิสูจน์" เปิดตัว "อิควล โกลด์" ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ "ถุงซิปล็อค" ชวนคนรุ่นใหม่สัมผัสความหวานเหมือนน้ำตาล (Just like sugar) พลังงานศูนย์แคลอรี่ พร้อมเชิญเชฟชุมพล แจ้งไพร (ที่ 1 จากซ้าย) มาสาธิตการปรุงอาหารเมนูสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.พญ. ศานิต วิชานศวกุล (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษาทางโภชนาการ อายุรแพทย์โภชนาการคลินิก มาร่วมแชร์เคล็ดลับทานหวานอย่างไรให้ไร้กังวล โดยมีคุณเศวต เศวตสมภพ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการอาวุโส บริษัท ซีโน่-แปซิฟิค เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ด็อกเตอร์คาปาลาน่า บาซาคารัน (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานสมาคมโรคเบาหวานแห่งสิงคโปร์ และเกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ (ที่ 1 จากขวา) ให้เกียรติมาร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้