ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(29 มีนาคม 2561)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 28, 2018 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 08.00 น. งานสัมมนา "สัญญาณเตือน...เมกะโปรเจ็กต์ไทยและ อุตสาหกรรมก่อสร้าง" ณ โรงแรม ดิ เอม เมอรัลด์ ถนน รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ 09.30 น. มธ. จัดแถลงข่าวเปิดตัว วินรถมอ’ไซค์ ไฟฟ้า 'SolaRyde’ และ สถานีประจุไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ แห่งแรกในไทย ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 10.00 น. ธนชาตประกันภัย จัดงานแถลงข่าว “ผลประกอบการปี 2560 พร้อมทิศทางการดำเนินงานปี 2561” ณ โรงแรมเรเนซองส์ 10.00 น. สำนักงาน กกพ. จัดงานแถลงข่าว กกพ“การเปิดรับข้อเสนอ โครงการเพื่อการส่งเสริมสังคม และประชาชนให้มีความ รู้ ความตระหนัก และมีส่วนร่วมทางด้านไฟฟ้า ประจำปี งบประมาณ 2562 และภาพรวมการดำเนินงานของกองทุนพัฒนา ไฟฟ้าตามมาตรา 97(5) ปี พ.ศ.2 ณ โรงแรม อนันตรา สยาม 10.30 น. ฟิลิปส์ ประเทศไทย และ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาด ไทย ร่วมมือกันแถลงข่าวเปิดตัว “Philips Ultrasound Academy” ศูนย์อบรมการตรวจคลื่นเสียงสะท้อนหัวใจแห่ง แรกในประเทศไทย ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 13.30 น. บิท สตูดิโอ จัดงานแถลงข่าวแนะนำ bit.playgroud นวัตกรรมสวนสนุกดิจิตอลอินเตอร์แอคทีฟ เทคโนโลยีสุด ล้ำครั้งแรกโดยฝีมือคนไทย ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 13.30 น. บริษัท เทนดีเค จำกัด และ 10DK จัดงานร่วมสัมภาษณ์ กลุ่มพิเศษในหัวข้อ 10DK Application นวัตกรรมใหม่ จาก 10 DK กับแอพพลิเคชั่นแนว one-stop service ณ MAHANAKORN CONDOMINIUM มหานคร คอนโด 14.00 น. การไฟฟ้านครหลวง ร่วมกับ อิมแพ็ค ประกาศจัดงาน LED Expo Thailand 2018 และ PCB Expo Thailand 2018 ณ สำนักงานใหญ่ การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เพลินจิต กรุงเทพฯ 14.00 น. บล.กสิกรไทย จัดงานพูดคุยกับนักวิเคราะห์ในประเด็น "การลงทุนรอบใหม่กำลังมา ปัจจัยใดจะเป็นกำลังเสริม" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ