'เจสซี่’ ทุ่มเกินร้อย ละครเรื่องแรก 'เสน่หามายา’ หลังจากนี้คอยติดตาม 'โมเน่ต์’ พลิกคาแร็คเตอร์

ข่าวบันเทิง Tuesday April 10, 2018 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.-- ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของละครเรื่อง "เสน่หามายา" สำหรับ "เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์" กับบทบาทของ "โมเน่ต์" ลูกสาวคนเล็กของบ้านที่สุดแสนจะเอาแต่ใจ ซึ่งละครออกอากาศไปได้ไม่ทันไรก็มีคำชมเข้ามามากมาย กลายเป็นกำลังใจให้กับซุปเปอร์โมเดลสาวที่หันมาเอาดีด้านการแสดงอยู่ไม่น้อย "ดีใจมากๆ ค่ะ เสน่หามายาเป็นละครเรื่องแรกที่เล่น เท่าที่เช็คกระแส อ่านเองตลอด แฟนๆ มีบอกเล่นดี มีบางอันบอกน่าตบโมเน่ต์ ทุกคำชมเหมือนเป็นกำลังใจให้เราทำงานต่อ เจสซี่ได้คุยกับทางพี่แอน (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ในฐานะผู้จัดฯ พี่แอนก็พอใจกับเสียงตอบรับที่ได้ ที่คนเค้าติหรือชมมันหมายความว่า เราสื่อออกมาได้อย่างที่ทางผู้จัดฯ ต้องการให้เป็น เจสซี่ว่าคนดูเข้าใจในตัวละครโมเน่ต์นะคะ ที่มีทั้งมุมเศร้า มีความเป็นเด็ก เอาแต่ใจตัวเองตามสไตล์ลูกคนเล็ก ตอนถ่ายทำยากมาก ยากตรงที่ว่าโมเน่ต์มีหลายบุคลิกหลายคาแร็คเตอร์ อยู่กับแม่อีกอย่าง อยู่กับคนอื่นอีกอย่าง แล้วยากตรงที่ต้องร้องไห้ พอร้องไห้เสร็จก็กรี๊ดกร๊าด แล้วกลับมาร้องไห้ แล้วก็อ้อนพ่ออ้อนแม่ บางครั้งก็เหวี่ยงวีน มีครบหมดทุกอารมณ์ เรายังเป็นมือใหม่ก็ยากตรงนี้ ยังไม่ได้เก่งแบบพี่ๆ นักแสดงท่านอื่น ถึงจะเป็นเรื่องแรกแต่เจสซี่ก็พยายามและตั้งใจสุดๆ" "ตอนต้นๆ เรื่องอาจจะเป็นเรื่องราวของพี่ชายทั้งสองคน แต่ขอบอกเลย หลังจากนี้บทของโมเน่ต์จะเป็นอะไรที่คาดไม่ถึง โมเน่ต์จะกลับมาแล้วเปลี่ยนพลิกคาแร็คเตอร์เลย แต่จะเปลี่ยนเป็นแบบไหนต้องติดตาม ตอนท้ายๆ ของเรื่องโมเน่ต์กับคุณแม่คืออลิสจะเข้าฉากกันเยอะมาก ไหนจะมีเรื่องผู้ชายเข้ามาอีก มาทำให้เป็นปัญหาใหญ่ มาดูกันว่าตัวละครตัวไหนที่จะเข้ามาพัวพันกับโมเน่ต์ เสน่หามายาเป็นละครที่ดูแล้วได้แง่คิด ความแซ่บนั้นมีอยู่แล้ว และจะยิ่งมันส์ไปมากกว่านี้ แต่อยากให้คนดูทางบ้านได้ข้อคิดด้วยว่า ทุกครอบครัวไม่มีอะไรเพอร์เฟคสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ความรักในครอบครัวจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ ดูละครแล้วจะรู้ว่ามีข้อคิดเล็กๆ น้อยๆ ในทุกตอน คนดูสามารถดึงออกมาได้ ดูไปก็มีสาระมากกว่าที่คิด สำหรับตัวเจสซี่หวังว่าคนดูจะติดตามเจสซี่ในฐานะนักแสดงต่อไป ในอนาคตก็อยากร่วมงานกับทีมงานนี้อีก เรื่องนี้พยายามมากๆ ในการถ่ายทอดตัวละครโมเน่ต์ ไม่ใช่แค่ตัวละครตัวนี้ แต่ทุกตัวมีอะไรให้เล่นหมด ทุกตัวละครมีความหมายหมด ชมกันไปเรื่อยๆ ค่ะ มันจะยิ่งดีขึ้น แซ่บขึ้นมากค่ะ" "เสน่หามายา" ผลิตโดย "บริษัท 914 เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด" ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี
แท็ก เจสซี่