“แซมมี่” สุดทน จัดเต็มแรง ฮึดสู้ พร้อมปะทะ “แอน” สุดเข้มข้น ใน “เสน่หามายา”

ข่าวบันเทิง Wednesday April 18, 2018 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ

เชือดเฉือนบทบาทปะทะคารมอย่างเข้มข้นขึ้นทุกขณะ จนในที่สุด อลิส (แอน-สิเรียม) พลาดทำให้ "เพลงพิณ" (แซมมี่-เคาวเวลล์) ตกบันไดแท้งลูกคนแรกไป เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกัน "เพลงพิณ" เสียใจและโกรธจัด ประกาศชัด จะไม่ยอมอ่อนข้อ ต่อทุกมารยาใดๆ อีกต่อไป แรงมาแรงกลับ จัดเต็มซีนดราม่า ปะทะกันดุเดือด ถึงใจ ถึงอารมณ์สุดๆ อีกทั้งยังทวีความแรงขึ้นเรื่อยๆ อลิส และ เพลงพิณ จะอยู่ร่วมโลกเดียวกันได้อย่างไร ต้องติดตามใน "เสน่หามายา"
แซมมี่ เผยว่า "ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่สุดแรงหลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้เราต้องสูญเสียลูกคนแรกไป โดยจะเป็นฉากที่แซมต้องแสดงออกว่าจะไม่ทนอีกต่อไปแล้วค่ะ ด้วยความโกรธและความเสียใจแซมจึงฮึดสู้ ใส่เต็มแรง พร้อมปะทะกับพี่แอนเต็มที่ แรกๆ ก็จะรู้สึกเกร็งมากค่ะ เพราะเกรงใจพี่แอน แต่พี่แอนให้เราแสดงอารมณ์ออกมาแบบไม่ต้องยั้ง ซ้อมกันหลายรอบมากเพื่อความแม่นยำของจังหวะการตบ การสะบัดหน้า ระหว่างซ้อมก็มีจังหวะพลาดกันไปหลายรอบ พอตอนเล่นจริงแซมกับพี่แอนจัดเต็ม ระเบิดอารมณ์ใส่กันเต็มที่เลยค่ะ ตบเป็นตบ เป็นฉากที่สนุก และสะใจมากๆ ค่ะ ฝากให้แฟนๆ เอาใจช่วย #ทีมนมสด กันด้วยนะคะว่าเธอจะจัดการกับมารยาต่างๆ ของ #ทีมกาแฟดำ อย่างไร รับรองเข้มข้น ถึงใจ ถึงอารมณ์แน่นอนค่ะ"
ติดตามชมละคร "เสน่หามายา" ได้ทุกคืน วันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ