“ รักลูกกรุ๊ป” เนรมิต!! พิพิธภัณฑ์เด็ก เป็นเมืองเทพนิยาย

ข่าวทั่วไป Thursday September 27, 2007 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--รักลูก ดิสคัฟเวอร์รี่ เลิร์นนิ่ง
รักลูกกรุ๊ป” สุดเจ๋ง ก้าวสู่ระดับโลก!! คว้าลิขสิทธิ์ 6 นิทานชื่อดังของ “ดิสนีย์” เนรมิต!! พิพิธภัณฑ์เด็กฯ (จตุจักร) ดั่งเมืองเทพนิยาย เปิดชมความยิ่งใหญ่อลังการ 6 ต.ค. ฟรี!!
รักลูกกรุ๊ป โดย บริษัท รักลูก ดิสคัฟเวอร์รี่ เลิร์นนิ่ง จำกัด ผู้บริหารพิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร และ ผู้คิดค้นสร้างสรรค์กระบวนการเรียนรู้แบบ DLP (Discovery Learning Process) รวมทั้ง บริษัท รักลูก เอ็ดดูเท็กซ์ จำกัด ผู้จัดสร้างชุดนิทรรศการชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมมือกับ FCI ผู้ดำเนินการดูแลลิขสิทธิ์ดิสนีย์ ดำเนินโครงการ Rakluke presents Disney Learning Town (รักลูก พรีเซ็นต์ ดิสนีย์ เลิร์นนิ่ง ทาวน์) นับเป็นการประสานความร่วมมือครั้งแรก เพื่อรวบรวมนิทานที่มีชื่อเสียง และอยู่ในความทรงจำของทุกคน ภายใต้ลิขสิทธ์ของดิสนีย์ จำนวน 6 เรื่อง ได้แก่ Cinderella , The Little Mermaid เจ้าหญิงเงือกน้อย , Aladdin กับตะเกียงวิเศษ ,Sleeping Beauty เจ้าหญิงนิทรา , Snow White and the Seven Dwarfs สโนไวท์ กับคนแคระทั้งเจ็ด และ Beauty and The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร มาสร้างสีสันและความสนุกสนานด้วยรูปแบบการจัดเป็นชุดนิทรรศการ Interactive ขึ้นเป็น ครั้งแรกในเมืองไทย และเป็นครั้งแรกภาพความฝันและจินตนาการของเด็กจากโลกในหนังสือหรือภาพยนตร์ กลายมาเป็นโลกของชุดนิทรรศการ Interactive หรือกิจกรรมที่เด็กๆสามารถสัมผัสและมีส่วนร่วมได้ด้วยตัวเอง ***ยาวนานถึง 15 เดือน เริ่มวันที่ 6 ตุลาคม 2550 — วันที่ 31 ธันวาคม 2551***