The Cube Condo ให้ลุ้นหนีร้อนไปมัลดีฟส์ ฟรี! กับ 2 โครงการพร้อมอยู่และลงทุน

ข่าวอสังหา Thursday April 19, 2018 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ The Cube Nawamin-Raminthra (เดอะคิวบ์ นวมินทร์-รามอินทรา) และ The Cube Plus Minburi (เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี) 2 โครงการคอนโดมิเนียมใหม่โลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และพร้อมเข้าพักอาศัยจาก บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนรามอินทราและติดแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู (ในอนาคต) โดย The Cube Nawamin-Raminthra ใกล้สถานีคู้บอน และ The Cube Plus Minburi ใกล้สถานีตลาดมีนบุรี พร้อมจัดกิจกรรม 'The Cube Deep Blue Sea Surprise Party' (เดอะคิวบ์ ดีพบลูซี เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้) ร่วมลุ้นแพคเกจท่องเที่ยวกรุงเทพ-มัลดีฟส์ และของขวัญมากมาย รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) พบกันที่ The Cube Nawamin-Raminthra ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 9.30 น. เปิดขายคอนโดมิเนียมและปรึกษาการโอนกรรมสิทธิ์ พาชมห้องตัวอย่างและโครงการที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว เวลา 15.00 น. เปิดงาน 'The Cube Deep Blue Sea Surprise Party' บริเวณสระว่ายน้ำ (ระบบเกลือ) ชั้น 2 ของโครงการ และเวลาเดียวกันพบกันที่ The Cube Plus Minburi ในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 ในงานมีเกมส์สนุก ๆ และเซอร์ไพรส์มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังริมสระว่ายน้ำ ลงทะเบียนร่วมงานทางออนไลน์ http://bit.ly/2JnDmNU หรือโทรลงทะเบียนที่โครงการฯ หรือ www.thecube-condo.com รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ รวมทั้งส่วนลดเพิ่มอีก 20,000 บาท ทั้ง 2 โครงการสร้างเสร็จใหม่พร้อมเข้าอยู่มีขนาดห้องตั้งแต่ 24-49.5 ตารางเมตร เหมาะสำหรับอยู่อาศัยเองและเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ได้ทันที ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) แบรนด์ Modernform เต็มห้อง พิเศษจองเพียง 5,000 บาท รับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์* ทุกห้องที่จองและทำสัญญาในวันงานมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม กล้องวงจรปิด (CCTV) รอบโครงการและภายในตัวอาคาร ระบบคีย์การ์ดเข้าอาคาร และลิฟท์แบบคีย์การ์ดล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง Wi-Fi อินเตอร์เน็ตที่ล็อบบี้ส่วนกลาง สะดวกทุกการเดินทาง และใกล้ห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล ร้านอาหาร ฯลฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1246 (กดโครงการที่ต้องการสอบถาม) และชมห้องตัวอย่างได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางแฟนเพจ : www.facebook.com/The Cube Condominium และ www.thecube-condo.com