URBITIA THONG LO ลักซ์ชัวรี่คอนโดจากอีเอ็มซี พร้อมเปิดให้สัมผัสห้องจริงตกแต่งครบวันนี้

ข่าวอสังหา Monday April 23, 2018 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--35 บางกอก คอมมูนิเคชั่น บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC ผู้พัฒนาโครงการ "URBITIA THONG LO" (เออร์บิเทีย ทองหล่อ) คอนโดระดับลักซ์ชัวรี่บนทำเลศักยภาพใจกลางสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 36 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เพียง 230 เมตร ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท โครงการออกแบบด้วยแนวคิดในการนำธรรมชาติเข้ามาประสานในงานสถาปัตยกรรมเพื่อสุนทรียภาพและลดการใช้พลังงาน พร้อมชูจุดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวที่โอบล้อมโครงการ สัมผัสบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงห้องนอน และต้นไม้ ยืนต้นขนาดใหญ่ที่สุดบนสวนลอยฟ้าแห่งแรกใจกลางสุขุมวิท สามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินราวกับทุกวันคือวันหยุดพักผ่อน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สวนชั้นล่าง สวนลอยฟ้า สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องอบไอน้ำ และฟิตเนส ในส่วนของห้องชุดพักอาศัยตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบ MULTIFUNCTION ด้วยความใส่ใจในการออกแบบ เพื่อฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของผู้อาศัย พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจโครงการเข้าชมห้องจริงตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบได้แล้ววันนี้ ที่ "เออร์บิเทีย ทองหล่อ" ซอยสุขุมวิท 36 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Sales Gallery โทร. 02-381-4888 www.urbitia.com