ทีวีไกด์: รายการ Crazy Market ตลาดสัมผัส “สมจิตร” เก่งแต่กับผู้หญิง ท้า “ซานิ” แข่งใช้มีด!!! ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 23 เมษายน 2561 16:55:54 น.
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายนนี้ พบกับ "Crazy Market ตลาดสัมผัส" เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ และสัปดาห์นี้พบกับนักกีฬามวยสากลสมัครเล่นชาวไทย ฮีโร่เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก ที่ผันตัวสู่วงการบันเทิง "น้อย – สมจิตร จงจอหอ" ที่ขอวางนวม แล้วเปิดประสาทสัมผัส วัดประสาท เพื่อคว้าเงินแสน!!!

สำหรับเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสในสัปดาห์นี้ นำโดย "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, อ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ และนุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" เรียกว่าก็ต้องทำการบ้านมาอย่างหนักเช่นกัน เพื่อที่จะได้ช่วยแขกรับเชิญให้ได้มากที่สุด เพราะคิดว่าผู้เข้าแข่งขันอย่าง "สมจิตร" ที่มีความเป็นลูกผู้ชายเต็มอก อาจจะไม่ถนัดด้านการจับจ่ายและรู้จักกับสิ่งต่างๆ ในตลาดนัก แต่ผิดคาด เจ้าตัวเล่นฝ่าคำถามชวนประสาทแหลกที่ต้องใช้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 มาอย่างง่ายดายจนถึงรอบมิชชั่น กับโจทย์ที่ว่า "หั่นสาลี่ให้เป็นลูกเต๋า จำนวน 12 ชิ้น ใครเสร็จก่อนชนะ" และต้องมาแข่งขันกับผู้เชี่ยวชาญ "ซานิ" อีก งานนี้ไม่รู้ว่าการใช้มีดปอกผลไม้จะกลายเป็นงานหินสำหรับนักกีฬามืออาชีพอย่างคุณ"สมจิตร" หรือไม่!!?

มาคอยลุ้นกันว่าการเปิดประสาทสัมผัสครั้งนี้ของ "สมจิตร" โดยไม่มีด้านพละกำลังมาเกี่ยวข้อง จะทำให้สามารถผ่านเข้าไปสัมผัสเงินแสนได้หรือไม่!!? ติดตามได้ใน "CrazyMarket ตลาดสัมผัส" วันเสาร์ที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 เวลา 12.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง