ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี TFEX 27 เม.ย. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 24, 2018 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) หรือ TFEX ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนาพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี TFEX รับฟังเทรนด์การเทรดFutures และ Options ผ่านมุมมอง Hedge Fund ก้าวทันนวัตกรรมการลงทุนและเครื่องมือช่วยให้ เทรดอนุพันธ์ได้ดีขึ้น พร้อมเรียนรู้ข้อคิดและประสบการณ์เทรดต่อยอดความสำเร็จใน TFEX จากเทรดเดอร์ตัวจริง หัวข้อ "12 ปีแห่งพัฒนาการ: จุดเริ่มต้นโอกาส ความท้าทาย และก้าวต่อไปของ TFEX" โดย ดร. รินใจ ชาครพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ TFEX หัวข้อ "เปิดมุมมอง Hedge Fund เกาะกระแสเทรดอนุพันธ์ จุดเปลี่ยน และทางรอด" โดย ปณต จิตต์การุญ Chief Executive Officer, Mudley Group และ Chief Investment Officer, Riccio Investmentหัวข้อ "Man vs. Machine รู้เขารู้เรา ก้าวทันนวัตกรรมการเทรดอนุพันธ์" โดย ดร. สุทธิสิทธิ์ แจ่มดี รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจหลักทรัพย์ บล. กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หัวข้อ "เผยข้อคิด ประสบการณ์เทรด ต่อยอดความสำเร็จใน TFEX" โดย สมภพ พิจารณา เทรดเดอร์อิสระ ฉายา"เซียน Futures ล่องหน" วันศุกร์ที่ 27 เม.ย. 2561 เวลา 12.30-16.30 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ สำรองที่นั่ง ฟรีwww.TFEX.co.th