โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ บริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือโฟร์พัฒนากรุ๊ป ร่วมงานสถาปนิก’61

ข่าวอสังหา Thursday May 3, 2018 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--โฟร์พัฒนา โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพที่อยู่ในเครือของโฟร์พัฒนากรุ๊ปมานาน 12 ปี ฝีมือ คุณภาพเป็นที่ยอมรับ ใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลอย่างใกล้ชิด โดย วิชัย คงศรีอ่อง กรรมการผู้จัดการ และปราโมทย์ ธีรกุล ประธานบริหารโฟร์พัฒนากรุ๊ป โดดเด่นด้วยแบบบ้านที่เน้นการใช้งานอย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ในราคาแบบประหยัด 3-7 ล้านบาท ฝีมือละเอียด บริการที่สร้างความประทับใจในแนวคิด Creative Home Building เร็วๆนี้ ได้ออกแบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น ล็อฟ เพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เน้นสไตล์ชิกๆ มีความเป็นตัวตน พื้นที่ใช้สอย 300-350 ตารางเมตร ระบบโครงสร้างกึ่งสำเร็จรูป Easy System และเทหล่อในที่ Smart Life เน้นใช้วัสดุนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้เกิดความคล่องตัว ลดระยะเวลาในการก่อสร้าง ราคาเริ่มต้นที่ 6.1 ล้านบาท สนใจสร้างบ้านคุณภาพดี พร้อมกับรับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 220,000 บาท รับของแถมฟรี สัญญาณกันขโมย และ DI Smart Wireless Switch พบกับโฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ ได้ที่บูธโฟร์พัฒนากรุ๊ป หรือพื้นที่ที่จัดแสดงหมายเลข H509 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561 สอบถามรายละเอียดที่ บริษัท โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ จำกัด โทร.02 940 3789 www.fourdevelop.com