ทีวีไกด์รายการ "ม.ปลายสายเก่ง" ประจำวันที่ 6 พฤษภาคม 2561

ข่าวบันเทิง Thursday May 3, 2018 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 "ม.ปลายสายเก่ง" รายการแข่งขันตอบคำถามด้านวิชาการและความรู้รอบตัว เวทีทดสอบของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ดำเนินรายการโดยพิธีกรมากความสามารถคุณไชยวัฒน์ อนุตระกูลชัย ที่มาพร้อมกับกูรูด้านวิชาภาษาไทยและสังคมศึกษา อาจารย์ปิง เจริญศิริวัฒน์ และอาจารย์อดัม แบรดชอว์ ติวเตอร์ภาษาอังกฤษผู้มีเทคนิค การอ่านและการเขียนภาษาอังกฤษขั้นเทพ ติดตามชมรายการ ม.ปลายสายเก่ง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.55 – 09.25 น. ทางช่อง 3 SD (ช่อง 28) ผู้ผลิต : บริษัท เอส แอนด์ เอส มีเดีย จำกัด โทร. 02-514-9000 ไผจะอยู่ ไผจะไป ผู้เข้ารอบต่อไปจะเป็นใคร ผู้ชมทางบ้านเท่านั้นที่จะรู้ อย่าลืมมาลุ้นไปพร้อมกันกับการแข่งขันของน้องๆโรงเรียนที่มาจากภาคเหนืออย่าง มงฟอร์ตวิทยาลัยจ.เชียงใหม่ปะทะกับทีมน้องๆที่ส่งตรงจากภาคอีสาน โรงเรียนวาปีปทุม จ.มหาสารคาม ในรายการ ม.ปลายสายเก่ง วันอาทิตย์นี้.!! ทางช่อง 28 เวลา 08.55 – 09.25 น.