SNSplus poker E-sport Tournament ซีซั่นแรก ของรางวัลมูลค่า 260,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 4, 2018 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เอสเอ็นเอสพลัส ครั้งแรกที่ SNSplus Thailand ได้จัดกิจกรรมในประเทศไทยขึ้น โดยนำผู้เล่นที่ผ่านในรอบออนไลน์ มาแข่งขันแบบ e-sport ( https://www.facebook.com/ipokerth/ ) ชิงของรางวัลรวมมูลค่า 260,000 บาท อาทิ Macbook pro, IphoneX, PS4 Pro ,Ipad,Iwatch และชิปในเกมจำนวนมาก.. SNSplus poker E-sport Tournament ซีซั่นแรกจะจัดขึ้นในวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรม Westin Grande ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกในรอบออนไลน์ จะสามารถเข้าแข่งขันในรอบถัดไป โดยในรอบตัดสินจะใช้การแข่งขันรูปแบบ e-sport ตัดสินหาผู้ชนะ ในงานจะมีอาหารที่แสนอร่อย รางวัลมากมายรอคุณอยู่ กิจกรรมกำลังดำเนินอย่างเข้มข้น การแข่งขันรอบคัดเลือกเริ่มตั้งแต่ตอนนี้ถึง วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ผู้เข้าแข่งขันสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทางโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ Android และ iOS หรือสามารถเล่นเกมผ่านทาง Facebook Android:(ไพ่เท็กซัสไทย HD)https://goo.gl/hg8uX4 iOS:(ไพ่เท็กซัสไทย) https://goo.gl/Pg4kZX Web:(ไพ่เท็กซัสฉบับมืออาชีพไทย) https://apps.facebook.com/web-ipoker/ ข้อมูลกิจกรรม:https://th.snsplus.com/website/?gameid=10 เกี่ยวกับ SNSplus Thailand SNSplus Thailand ดำเนินกิจการโดยมีแพลตฟอร์มเกมเป็นรายการดำเนินกิจการหลัก โดยมุ่งที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเข้าสู่ตลาดไทย และสร้างมูลค่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้วยกลยุทธ์การสร้างนวัตกรรม เพื่อเป็นแพลตฟอร์มเกมอันดับหนึ่งในประเทศไทย ทั้งยังรักษาประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง สร้างความเป็นที่หนึ่งให้เกมในประเทศไทยหลายรายการ เกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมูได้สร้างผลประกอบการและยอดสมาชิกถึงจุดสูงสุดในประเทศไทย ทั้งยังได้รับรางวัลเกมสังคมออนไลน์ที่ดีที่สุดเมื่อปี 2010 มีการปิดถนนเพื่อการโปรโมทเกมเป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยเกมเซงโงะกุฮิเมะในปี 2014 เรายังมีเกมไพ่เท็กซัสไทย HD ซึ่งเป็นเกมที่อยู่มายาวนาน ปัจจุบันยังคงติดอันดับต้นๆในประเภทเกมเดียวกัน และเรายังคงรักษาเสถียรภาพในการนำพาความพาบันเทิงที่หลากหลายด้วยแนวคิดทางนวัตกรรมเข้ามาให้ตลาดไทยได้สัมผัส อีกทั้งรักษาเสถียรภาพในการเพิ่มกำลังการแข่งขันให้กับตัวเองรวมถึงหุ้นส่วนด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย ข้อมูลข้างต้นประกาศโดยบริษัท SNSplus (THAILAND) Co., Ltd. หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: E-mail: publicrelation@snsplus.com Tel: 0 2246-0715-6
แท็ก thailand   facebook   E-Sport   E Sport   iphone   sport